Nguyễn Linh Na, nữ trung úy xinh đẹp, hoãn cưới để giành HCV SEA Games

Tại SEA Games 32, vận động viên Nguyễn Linh Na đã bảo vệ thành công tấm HCV ở nội dung bảy môn phối hợp sau 2 ngày thi đấu.

Bảy môn phối hợp vốn là nội dung khó bậc nhất của điền kinh nữ. Các vận động viên tham gia tranh tài trong 2 ngày và phải hoàn thành chạy 100m rào, nhảy cao, đẩy tạ, chạy 200m, nhảy xa, ném lao và chạy 800m.

nguyen linh na nu trung uy xinh dep hoan cuoi de gianh hcv sea games - anh 0
Nguyễn Linh Na hạnh phúc khi bảo vệ thành công HCV 7 môn phối hợp SEA Games.

Linh Na cho biết, ngay khi bản thân giành được HCV, người đầu tiên cô gọi điện chia sẻ niềm vui là chồng sắp cưới - anh Trần Bích Ánh.

"Tôi đã cố gắng hết sức và rất xúc động khi bảo vệ được HCV. Có được thành tích này, ngoài sự cố gắng của bản thân, sự dìu dắt tận tình của ban huấn luyện, tôi còn nhận được sự thông cảm và ủng hộ của chồng sắp cưới và gia đình. Anh đã đồng ý hoãn đám cưới để tôi có thể tập trung cho SEA Games lần này", Linh Na chia sẻ.

Được biết, để tập trung tập luyện và thi đấu cho SEA Games 32 ở Campuchia lần này, Linh Na và bạn trai đã thống nhất hoãn việc tổ chức đám cưới. Theo đúng kế hoạch, đám cưới của cặp đôi đã diễn ra vào tháng 3 năm nay.

nguyen linh na nu trung uy xinh dep hoan cuoi de gianh hcv sea games - anh 0
Nguyễn Linh Na và bạn trai Trần Bích Ánh đã quyết định hoãn đám cưới để cô tập trung thi đấu SEA Games 32.

Nguyễn Linh Na sinh năm 1997, hiện đang mang hàm trung úy. Đơn vị chủ quản của cô là Trung tâm Thể dục thể thao Quân đội, Cục Quân huấn, Bộ Tổng Tham mưu.

Đầu năm 2023, Linh Na được bầu chọn vào danh sách "10 gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quân năm 2022" với thành tích xuất sắc tại SEA Games 31.

nguyen linh na nu trung uy xinh dep hoan cuoi de gianh hcv sea games - anh 0
Cô tham gia nhiều giải đấu trong nước và khu vực. Sáu năm liên tiếp, Linh Na giành HCV giải vô địch quốc gia 7 môn điền kinh phối hợp.

Trong một chia sẻ trước đó, Linh Na cho biết vào năm 2020, cô từng phải vật lộn với chấn thương áp se cơ đùi, bị hoại tử cơ đùi sau và phải phẫu thuật.

Tưởng chừng sự nghiệp thi đấu đã phải dừng lại nhưng bằng ý chí, nghị lực, cô gái quê Hòa Bình đã vượt khó và giành được 2 tấm HCV liên tiếp nội dung bảy môn phối hợp ở hai kì SEA Games 31 và SEA Games 32.

nguyen linh na nu trung uy xinh dep hoan cuoi de gianh hcv sea games - anh 0
Nhan sắc xinh đẹp của nữ vận động viên.

Tại SEA Games 31, thành tích của Linh Na giúp Việt Nam mang về HCV nội dung này sau 17 năm, kể từ khi đàn chị Nguyễn Thị Thu Cúc chiến thắng ở các kỳ SEA Games năm 2003 và 2005.

Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2023 (SEA Games 2023) là sự kiện thể thao đa môn hai năm một lần của khu vực. Đại hội lần thứ 32 được tổ chức ở Phnôm Pênh từ ngày 5 đến 17 tháng 5 năm 2023.

Việt Nam đổi đại diện dự thi Nam Vương Toàn Cầu tại Thái Lan

Gặp gỡ Bằng Linh - Nàng YouTuber chuyên chia sẻ "study hacks" giúp học giỏi hơn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ