Nguyễn Hà Dịu Thảo ‘out top’ tại Miss International Queen 2023

Tối 24/6, Nguyễn Hà Dịu Thảo và hơn 20 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - Miss International Queen 2023 đã bước vào đêm thi chung kết.

Trải qua phần thi trang phục dạ hội, đại diện Việt Nam - Nguyễn Hà Dịu Thảo được gọi vào Top 11.

nguyen ha diu thao out top tai miss international queen 2023 - anh 0
Dịu Thảo nằm trong Top 11 cùng những đại diện mạnh, như: Philippines, Venezuela, Trung Quốc...

Sau đó, cô tiếp tục tranh tài ở phần thi trang phục áo tắm. Dù đã có màn thể hiện xuất sắc nhưng Dịu Thảo vẫn dừng lại ở Top 11 chung cuộc.  

nguyen ha diu thao out top tai miss international queen 2023 - anh 0
Dịu Thảo rạng rỡ và mang tinh thần "chiến binh" ở đêm chung kết.

Trong đêm chung kết, Dịu Thảo đã khiến người hâm mộ nhan sắc Việt tự hào. Qua các phần tranh tài, người đẹp Việt Nam luôn thể hiện tròn trịa và thuộc top nổi trội trong cuộc thi. Bên cạnh đó, nhan sắc và thần thái cuốn hút của Dịu Thảo khiến nhiều khán giả khen ngợi.

Kết quả Top 11 chung cuộc của Dịu Thảo đã khiến nhiều khán giả Việt bất bình, trên fanpage chính thức của chương trình, nhiều người đã thẳng thắn thể hiện sự không hài lòng này.

nguyen ha diu thao out top tai miss international queen 2023 - anh 0
Dịu Thảo được kỳ vọng mang về chiến thắng thứ 2 cho Việt Nam.

Dịu Thảo từng chia sẻ trước giờ G: "Thảo đi thi không chỉ vì bản thân mình mà còn đại diện cho ước mơ của rất nhiều người, những người luôn yêu thương và đồng hành cùng Thảo. Chính vì vậy, điều mà Thảo chuẩn bị đó là tinh thần năng lượng phải gấp 2 lần bình thường. Với đêm Chung kết Thảo cũng đã chuẩn bị cho mình rất nhiều thứ như: Những kỹ năng, sự tri thức mà Thảo đã tập luyện và chuẩn bị từ rất lâu."

Cổ vũ Dịu Thảo trong đêm chung kết tại Thái Lan, Hương Giang cũng không kiềm được nước mắt trước kết quả dành cho Dịu Thảo.

Hương Giang chia sẻ: "Từ trên sân khấu nhìn xuống Thảo cứ liên tục nói em xin lỗi, thực sự không cầm được nước mắt! Em không có lỗi gì cả mọi người đều thấy em đã làm rất tốt rồi, quan trọng là em đã để lại hình ảnh rất chuyên nghiệp và toả sáng trong lòng khán giả. Một hành trình qua rồi coi như một trải nghiệm đáng giá trong cuộc đời em nhé!"

Trước đó, Dịu Thảo cũng đã đạt được nhiều giải phụ của cuộc thi.

nguyen ha diu thao out top tai miss international queen 2023 - anh 0
Thí sinh Solange Dekker đến từ Hà Lan đoạt ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023.

Nguyễn Hà Dịu Thảo (SN 2000) là người mẫu chuyển giới, từng giành chiến thắng cuộc thi Miss Beauty Queen 2022 vào tháng 8/2022. Đến tháng 4/2023, Dịu Thảo đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 và đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 tại Thái Lan. 

Nguyễn Hà Dịu Thảo 'đạo văn' tại Miss International Queen 2023

Nguyễn Hà Dịu Thảo thi Miss International Queen với tư cách cá nhân

Hoa hậu Hương Giang: 'Quan điểm của tôi là không nói xấu người yêu cũ'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ