Logo VieZ

Nguồn gốc câu “bất ngờ chưa bà già”, chính chủ cũng phải tự đu lại trend

Khang Huy|

Dù không ai rõ nguồn gốc của câu nói “bất ngờ chưa bà già” bắt nguồn từ đâu, nhưng chúng lại trở nên viral ở khắp mọi mặt trận.

Nguồn gốc câu “bất ngờ chưa bà già”, chính chủ cũng phải tự đu lại trend

Thuật ngữ của cư dân mạng với câu cửa miệng "bất ngờ chưa bà già" trở nên phổ biến khắp mọi nơi, từ những content giải trí của các idol "Tóp tóp" đến các bình luận, đoạn tin nhắn. Đến hiện tại, nhiều người dù đang hưởng ứng câu nói rất tích cực, song vẫn chưa thể biết được nguồn gốc chúng đến từ đâu.

Nguồn gốc rõ ràng đến từ đâu thì rất khó để xác định được bởi nó viral bởi sự thú vị và truyền tai nhau thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng đã nhanh chóng xác định được chúng bắt nguồn từ content của một nhóm TikToker có hơn 100.000 lượt theo dõi.

Cụ thể, kênh TikTok có tên "EYEIYAGI Bất ổn" đã mang đến một chuỗi các video thú vị về các tình huống trong cuộc sống mang tên: "Con của chị ở nhà ngoan lắm", trong đó có một nhân vật trẻ em thường chào với câu cửa miệng là "hello bà già". Trước những sự thú vị, cũng như một vài tình huống hài hước khó đoán trước được, nhiều người xem đã để lại bình luận: "bất ngờ chưa bà già".

Mới đây, chính chủ của những câu nói viral trên cũng đã chính thức tự đu lại trend mà nhóm đã vô tình tạo ra. Nhiều người cũng tỏ ra khá bất ngờ khi tìm ra được nguồn gốc của câu nói gây "bão" thời gian qua trên mạng xã hội, song cũng không quên để lại những bình luận tích cực dành cho sự sáng tạo của nhóm TikToker.

Ý nghĩa đơn giản của câu nói trên lại không chỉ hướng đến các đối tượng trong cuộc sống, mà còn là một tính từ, một câu hỏi đặt lại với đối phương trước những tình huống, câu nói hay hoạt động khó có thể đoán trước được.

Cũng chẳng ai biết lý do vì sao chúng được viral trên khắp cõi mạng và được sử dụng rộng rãi khắp nơi. Hiện tại, đoạn clip tự đu lại trend do mình tạo ra của nhóm TikToker đã thu về hơn 1 triệu lượt xem cùng những bình luận thú vị từ cư dân mạng:

-Thức suốt mấy đêm liền để tìm ra kẻ tạo nên câu nói này đó, cuối cùng cũng tìm thấy.

-Là mấy "bà già" này đã tạo nên cái trend này ư?

-Câu nói tưởng tùy tiện mà tạo trend sóng gió vậy luôn.

-Ngầu vậy, tác giả tự đu lại trend chính mình tạo ra mà không biết vì sao nổi tiếng.

-Bữa giờ lướt Tóp tóp nghe giọng ám ảnh, thì ra đây là chủ nhân.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ