'Người Một Nhà' mang tình thân lên sóng VTV3

'Người Một Nhà' là bộ phim mới về đề tài gia đình của đạo diễn Trịnh Lê Phong, sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 28-3.

Người Một Nhà khai thác các mối quan hệ gia đình, góc khuất trong đời sống của những người đang trên hành trình sửa sai, tìm lại chính mình.

Đó là câu chuyện của hai anh em sinh đôi Trí - Tuệ, với tính cách và hoàn cảnh sống trái ngược nhau. Họ có điểm chung là hết lòng vì người thân của mình. Bị chia rẽ từ bé, sau 15 năm, họ mới gặp lại nhau.

Hai anh em mang 2 cá tính trái ngược. Trí ngỗ ngược nhưng trượng nghĩa, còn Tuệ nhút nhát nhưng bốc đồng. Trong mọi biến cố, Trí luôn là người bảo vệ Tuệ, dọn dẹp, thậm chí đứng ra chịu trận giúp em. Thế nên, Tuệ đối với anh trai vừa là tình ruột thịt vừa có sự ngưỡng mộ, biết ơn.

nguoi mot nha mang tinh than len song vtv 3 - anh 0
Cảnh trong phim 'Người Một Nhà'

Sức hút của Người Một Nhà đến từ những tình tiết đời thường, những xung đột gia đình tưởng chừng ai cũng gặp, nhiều tình huống hài hước đến kịch tính, đan xen những cảnh quay hành động. Phim truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương, tình cảm gia đình.

Theo đạo diễn Trịnh Lê Phong, Người Một Nhà mang đến câu chuyện đa sắc về tình thân. Đôi khi vì muốn sửa chữa sai lầm mà họ lại gây ra sai lầm khác.

Thế nhưng, những lo lắng chở che, những thương yêu mộc mạc, những gánh vác và sẵn lòng trả giá của họ lại tạo ra một bức tranh dung dị, ngọt ngào của anh em một nhà.

Phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Vân Dung, NSƯT Quốc Trọng, Hà Việt Dũng...

Phim giờ vàng VTV bị tố ‘lan truyền thông tin sai lệch’

‘Không ngại cưới, chỉ cần một lý do’: Phim VTV gây thất vọng nhất 2023

Lý giải sức hút của phim VTV 'Cuộc đời vẫn đẹp sao'

(

Nguồn: NLD

)
Chia sẻ