Người mẫu Lê Hoàng Phương: “Mẹ định bán nhà để tôi thi hoa hậu”

Lê Hoàng Phương được nhiều fan sắc đẹp mong quay trở lại đường đua nhan sắc bởi kỹ năng tốt, ngoại hình nổi bật và profile ấn tượng.

Thời điểm còn là thí sinh thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Lê Hoàng Phương lọt Top 10 chung cuộc cùng với hai giải phụ là Người đẹp Biến và Best Face. Sau hơn 3 năm rèn luyện, người đẹp tiếp tục ghi danh tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 và lọt vào Top 5 người đẹp xuất sắc nhất. 

nguoi mau le hoang phuong me dinh ban nha de toi thi hoa hau - anh 0
Lê Hoàng Phương được quan tâm khi úp mở chuyện sẽ đăng ký tham gia Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

Trong thời gian này, người đẹp Lê Hoàng Phương đã có những chia sẻ gây chú ý về quá trình đi thi nhan sắc. Cụ thể, người đẹp cũng như nhiều thí sinh khác, khi dự thi Hoa hậu cần phải có tài chính để chi trả cho các hoạt động. Trước khi bước vào nhà chung Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, cô chỉ có 4 chiếc váy. Chính thời điểm này, mẹ Hoàng Phương đã định bán nhà để cô có kinh phí cho cô theo đuổi ước mơ chinh phục vương miện.

nguoi mau le hoang phuong me dinh ban nha de toi thi hoa hau - anh 0
Thời điểm 2019, Lê Hoàng Phương bày tỏ sự biết ơn với những người đã giúp đỡ cô để vừa được thực hiện ước mơ, vừa không phải "bán nhà".

"Mẹ em từng nói con đi thi đi, có gì mẹ sẽ bán nhà cho để thi nhưng đó lại là ngôi nhà kỷ niệm của gia đình em. Ngôi nhà đó hiện tại đang thờ anh hai em và em không muốn điều đó xảy ra chút nào", Lê Hoàng Phương cho biết.

Người đẹp khẳng định không bao giờ khóc lóc để kể khổ. Cô sống thật với cảm xúc của chính mình nhưng khó để kìm nén giọt nước mắt mỗi khi nhắc tới ba mẹ. Đối với Lê Hoàng Phương, ba mẹ là người hết lòng ủng hộ, kể cả khi cô không có gì trong tay. 

picture

Thật ra mẹ em cũng nói với em rằng là con đi thi đi, có gì mẹ sẽ bán nhà cho em thi. Ngôi nhà đó đang thờ anh hai em và em không muốn nó xảy ra chút nào.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Lê Hoàng Phương

Hoa Hậu

Logo VieZ

Á hậu Hoàn vũ Philippines Michele Gumabao tranh tài tại SEA Games 32

Tranh luận về câu hỏi ứng xử ‘nhạy cảm’ tại Miss Grand Thailand 2023

Hoa hậu Phương Khánh mắc bệnh cường giáp

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ