Người mẫu Hương Ly: "Tôi thích trở thành siêu mẫu hơn là hoa hậu"

Là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong "Mòn Gót Giầy" - series chuyên bàn về những “góc khuất” nghề mẫu của Minh Tú, người mẫu Hương Ly đã có những chia sẻ chân thật.

Khi được Minh Tú đặt câu hỏi rằng: "Giữa trở thành Siêu mẫu hoặc Hoa hậu, Hương Ly muốn chọn cái nào?". Người đẹp tỏ ra phân vân:

"Câu này khó. Đối với em, hai nghề có thể bổ trợ cho nhau. Chị Minh Tú, chị Thanh Hằng và rất nhiều người mẫu đi trước đều có thể đảm đương cả hai vị trí đó. Đó là lý do và động lực để em đi thi Hoa hậu nhiều như vậy. Em muốn có thêm trải nghiệm khác trong công việc, có thêm cảm xúc trên sàn diễn khi đảm đương một vị trí nhất định. 

Như chị (Minh Tú) khi đứng ở vị trí đặc biệt thì chị cũng ý thức hơn trọng trách cũng như tinh thần trình diễn. Em mong muốn mở rộng công việc của mình nên rất khó để chọn cái nào. Nếu bắt buộc phải chọn lựa ở thời điểm hiện tại, em mong muốn trở thành siêu mẫu hơn".

nguoi mau huong ly toi thich tro thanh sieu mau hon la hoa hau - anh 0
Người mẫu Hương Ly

Tuy vậy, Minh Tú vẫn khuyên cho Hương Ly nên theo đuổi các cuộc thi sắc đẹp. "Hãy luôn theo đuổi đam mê của mình. Chị tin nếu em hết lòng hết dạ theo đuổi ước mơ thì em sẽ nhận lại được món quà mà vũ trụ sẽ mang lại" - Minh Tú chia sẻ.

nguoi mau huong ly toi thich tro thanh sieu mau hon la hoa hau - anh 0
Hương Ly chọn được trở thành siêu mẫu thay vì hoa hậu.

Trước đó, Hương Ly cũng từng chia sẻ về việc không được chọn biểu diễn cho những vị trí như "first face" (người mẫu mở màn) hay "vedette" (người mẫu kết màn) trong các show diễn thời trang rằng: "Bản thân Ly chưa bao giờ cảm thấy tủi thân khi không đảm nhận những vị trí quan trọng trong show diễn.

Trước khi thi hoa hậu, Ly luôn nói với nhà thiết kế và người book show mình rằng, nếu như em thi hoa hậu và có vị trí cao, mong mọi người vẫn gọi show em, chỉ tăng cát-sê một chút thôi. Vì Ly rất thích diễn, nguyện vọng là được diễn nhiều show thay vì chỉ một vài show với vị trí đẹp. Người mẫu là một niềm đam mê rất lớn đối với em"

nguoi mau huong ly toi thich tro thanh sieu mau hon la hoa hau - anh 0
Hương Ly gần đây bị khán giả gắn mác "người mẫu diễn lót" khi không có quá nhiều vị trí quan trọng trong các bộ sưu tập.

Nguyễn Thị Hương Ly sinh năm 1995. Cô xuất thân là một người mẫu, cô là Quán Quân Người mẫu Việt Nam: Vietnam's Next Top Model 2015, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Hiện tại, Hương Ly cũng là một trong những cái tên tiềm năng được fan sắc đẹp kì vọng sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2023. 

Á hậu Madeline Delp “catwalk” trên xe lăn

Thí sinh Miss Grand Thailand “đổi màu da” trong đêm để kịp thi bikini

Á hậu Thúy Vân xong ĐH ở tuổi 30: “Đang cân nhắc Cao học và Tiến sĩ”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ