Hương Ly "diễn lót": "Thích diễn nhiều thay vì chỉ vài show có vị trí đẹp"

Chia sẻ

Hương Ly có phải "người mẫu diễn lót" như những lời dị nghị?

Ở Việt Nam, không khó để bắt gặp hình ảnh những người mẫu làm nghề hơn 10 năm nhưng vẫn phải nhường vị trí tỏa sáng cho các Hoa - Á hậu vừa đăng quang chỉ vài ba tháng. Mặc dù, thực lực chênh lệch là có thật nhưng khán giả vẫn thường "nhắm mắt cho qua".

Cũng vì vậy, nhiều người mẫu đã không ngại thử sức mình, rẽ sang các cuộc thi hoa hậu để tìm kiếm chỗ đứng “cao hơn” cho bản thân. Người mẫu Hương Ly là một ví dụ khi cô đã 3 lần tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng chỉ dừng chân ở top 5 chung cuộc.

huong ly dien lot thich dien nhieu thay vi chi vai show co vi tri dep - anh 0
Hương Ly gần đây bị khán giả gắn mác "người mẫu diễn lót" khi không có quá nhiều vị trí quan trọng trong các bộ sưu tập.

Chia sẻ về việc không được chọn biểu diễn cho những vị trí như "first face" (người mẫu mở màn) hay "vedette" (người mẫu kết màn) trong các show diễn thời trang, Hương Ly lên tiếng: "Bản thân Ly chưa bao giờ cảm thấy tủi thân khi mình không đảm nhận những vị trí quan trọng trong show diễn.

Trước khi đi thi hoa hậu, Ly luôn nói với những nhà thiết kế và những người book show mình rằng, nếu như em thi hoa hậu và có vị trí cao thì mong mọi người vẫn gọi show em, chỉ tăng cát-sê một chút thôi. Vì thật ra Ly rất thích diễn. Nguyện vọng của Ly là được diễn nhiều show thay vì chỉ một vài show với vị trí đẹp. Người mẫu là một niềm đam mê rất lớn đối với em."

huong ly dien lot thich dien nhieu thay vi chi vai show co vi tri dep - anh 0
Người mẫu là niềm đam mê của Hương Ly. Đến thời điểm hiện tại, cô đã có 8 năm kinh nghiệm trên các sàn runway.

Về cách vượt qua những bình luận tiêu cực của khán giả, Hương Ly tâm sự: "Sau 8 năm lăn lộn với nghề, đối với Ly, mọi thứ đã dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu như mình giữ quá nhiều điều tiêu cực trong đầu thì bản thân mình sẽ khó hoàn thành công việc và khó để thăng hoa trên sàn diễn".

Nhắn nhủ đến những bạn người mẫu trẻ và những bạn đang có đam mê về người mẫu, Hương Ly cho biết: "Nếu như bạn có chiều cao trên 1m75 đối với nữ và 1m82 đối với nam, có ý định theo đuổi nghề người mẫu thì hãy nghiêm túc và đầu tư cho nó.

Nhưng đối với những bạn không quá cao như vậy thì Ly không ủng hộ các bạn theo đuổi nghề người mẫu chuyên nghiệp vì điều đó sẽ rất vất vả cho các bạn".

huong ly dien lot thich dien nhieu thay vi chi vai show co vi tri dep - anh 0
Hương Ly không muốn các bạn trẻ theo nghề người mẫu nếu không đạt tiêu chí về chiều cao.

Đồng quan điểm với Hương Ly, Minh Tú cũng từng chia sẻ rằng: "Đối với Minh Tú khi hoạt động trong nghề người mẫu đã được nhiều năm và mình biểu diễn ở một vị trí bình thường thì mình cảm thấy bản thân rất vui vẻ và đam mê.

Minh Tú cũng muốn sự xuất hiện của mình là động lực cho các bạn người mẫu trẻ, những bạn đam mê làm người mẫu hay có mong muốn làm người mẫu sẽ thấy hình ảnh của Minh Tú để chúng ta không từ bỏ mục đích ban đầu mà chúng ta muốn làm người mẫu”.

huong ly dien lot thich dien nhieu thay vi chi vai show co vi tri dep - anh 0
Minh Tú cũng là một trong những chân dài không quan trọng vị trí diễn.

Miss Grand Thailand 2022 Engfa Waraha “hớ hênh" cả một nhiệm kỳ!

Người đẹp Việt đầu tiên tham gia Miss Universe nhưng... "thi chui"

Nhan sắc đẹp tựa nữ thần của Nandini Gupta - tân Miss World Ấn Độ 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ