Người ế không có bồ hậu "thất tịch" cũng không xót xa bằng mỹ nam này

Nam phụ Viên Thận có kết cục đầy ảm đạm trong Tinh Hán Xán Lạn.

Tinh Hán Xán Lạn những ngày qua được khán giả ủng hộ, đón nhận nhiệt tình, bộ phim đang dần đi đến hồi kết khi biết được nam nữ chính sẽ được viên mãn khiến người xem mừng rỡ. Tuy nhiên, ai nấy cũng không khỏi xót xa trước tình cảnh của nam phụ Lý Quân Nhuệ trong vai Viên Thận. 

Nếu nói Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) và Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) tựa như Ngưu Lang Chức Nữ hay Tiên Đồng Ngọc Nữ, trời sinh một đôi thì Viên Thận (Lý Quân Nhuệ) lại được khán giả ví như chàng Trương Chi si tình, một nam quân một lòng một dạ sắt son trong tim chỉ có một mình hình bóng của nàng Thiếu Thương khiến người ta phải chạnh lòng.

nguoi e khong co bo hau that tich cung khong xot xa bang my nam nay - anh 0

Viên Thận là một phu tử Bạch Lộc Sơn kiêu ngạo, tự cao tự đại và rất có tài ăn nói. Giống với Lâu Nghiêu hay Lăng Bất Nghi, chàng cũng đã yêu Trình Thiếu Thương (hay còn gọi là Niệu Niệu) ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thế nhưng, chàng lại không giống Lâu Nghiêu mạnh dạn bày tỏ lòng mình, cộng thêm tính cách cao ngạo cùng chiếc miệng hơi "hỗn" mà chẳng dám thừa nhận tình cảm của mình, hơn nữa nhiều lần còn chọc ngoáy nàng làm Niệu Niệu không thích, đôi lúc còn chán ghét.

nguoi e khong co bo hau that tich cung khong xot xa bang my nam nay - anh 0

Sau khi Thiếu Thương hủy bỏ hôn ước với Lâu Nghiêu và Lăng Bất Nghi, Viên Thận cuối cùng cũng đã có cơ hội, chàng đính ước với nàng, âm thầm bên cạnh nàng ròng rã 5 năm trời, chàng luôn quan tâm, chăm sóc yêu thương Niệu Niệu hết mực.

Thế nhưng trời cao thường thích trêu ngươi, Lăng Bất Nghi quay về, Viên Thận chỉ đành ngậm ngùi đau xót nhìn người mình yêu thương trở về với người cô ấy yêu. Sự cao cả này làm khán giả không những không ghét nam phụ này mà còn đau lòng thay cho anh.

Dù vậy nhưng kết thúc của Viên Thận cũng không hẳn không viên mãn, chàng cũng kết hôn, sinh con và có một gia đình hưng thịnh, nhân tài tìm đến bái sư đông đúc. Tuy vậy, chàng vẫn dành đoạn tình cảm dai dẳng cho Trình Thiếu Thương, trong tâm trí lúc nào cũng có bóng hình của nàng.

Vì hạnh phúc của người thương mà chàng không ngại mất 5 năm chờ đợi mòn mỏi, bỏ lỡ nhiều cuộc hôn ước, chẳng quan tâm đã làm mất lòng bao nhiêu người. Chàng bỏ qua tất cả mọi định kiến của người đời, đợi nàng tại cửa cung Vĩnh Lạc, cả đời cân đo đong đếm ưu khuyết điểm của người khác, vậy mà chàng nam phụ này cũng có một tấm lòng kinh thiên động địa như thế.

nguoi e khong co bo hau that tich cung khong xot xa bang my nam nay - anh 0

Lý Quân Nhuệ dù là gương mặt trẻ của làng giải trí Hoa ngữ nhưng bằng diễn xuất và chiếc visual của mình, nam diễn viên đã nhanh chóng lấy được tình cảm của khán giả. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài ưu tú, vóc dáng cao ráo, thư sinh mà khả năng diễn xuất, ca hát của anh cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực. Anh cũng đã từng thành công trong các bộ phim trước đó như Hẹn Hò Cùng Thần Tượng (2018), Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (2020), Mộ Nam Chi/Gia Nam Truyện (2021),...

nguoi e khong co bo hau that tich cung khong xot xa bang my nam nay - anh 0

Vai diễn Viên Thận của Lý Quân Nhuệ dù chỉ là nam phụ nhưng đã nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả, đó là thành công rất lớn mà không phải nam phụ của bất kỳ bộ phim nào cũng có được. Đây là bước đệm để chàng diễn viên trẻ có thêm nhiều bước tiến mới trong tương lai.

Batgirl bị cắt sóng, các đạo diễn sốc nặng

Ngô Lỗi có cơ bụng "real" rắn chắc nhờ chăm chỉ sau hậu trường

"Tinh Hán Xán Lạn" sẽ lên Hot search vì điều này?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ