Logo VieZ

Ngô Lỗi có cơ bụng "real" rắn chắc nhờ chăm chỉ sau hậu trường

Huyền Huyền|

Ngô Lỗi được khen có body đẹp do luôn chăm chỉ tập luyện bất chấp mọi hoàn cảnh tại phim trường.

Lên sóng đã được một thời gian, Tinh Hán Xán Lạn ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của những mọt phim, nhất là khi các đoạn clip hậu trường được đoàn làm phim tung ra lại càng làm người hâm mộ thêm xuýt xoa trước sự dễ thương của dàn diễn viên.

Đáng chú ý nhất là nam chính Ngô Lỗi với những cử chỉ đáng yêu và sự chăm chỉ luyện tập thể dục mọi lúc mọi nơi.

Trong một clip hậu trường được ekip chia sẻ, Ngô Lỗi luôn tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để vận động cơ thể, có thể vừa gập người vừa tranh tủ học thoại, hoặc vừa diên xong một phân cảnh đã vội vã hít đất. Bạn diễn của nam diễn viên cho biết bất cứ khi nào nhìn thấy Ngô Lỗi cũng là lúc anh ấy đang tập luyện, cơ thể phát ra nhiều nguồn năng lượng.

Không chỉ ở Tinh Hán Xán Lạn, mà ngay cả ở những bộ phim nam diễn viên tham gia trước đây thì phim trường cũng chính là nơi tập luyện của Ngô Lỗi. Chàng diễn viên lưu lượng cân đủ mọi thể loại để nâng cao thể hình.

Có lẽ cũng do luôn chăm chỉ tập luyện mà Ngô Lỗi có được một thể hình săn chắc cùng cơ bụng với đường nét rõ ràng, hơn nữa nam diễn viên còn có thể lực rất tốt khi có thể bế bạn diễn bằng một cú hất tay nhẹ nhàng trong khi một số diễn viên nam khác phải cần đến đạo cụ bổ trợ.

Những hình ảnh của Ngô Lỗi từ Tinh Hán Xán Lạn đã giúp cho bộ phim ngày càng chiếm được trái tim của khán giả, nhiều người cho rằng anh đã thật sự cống hiến cho nghệ thuật, đầu tư rất nhiều cho nhân vật mới có thể có được cơ thể cường táng của vị tướng quân tài ba.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ