Logo VieZ

Người chèo thuyền nói gì trước nghi vấn bỏ mặc không cứu Tangmo Nida?

Hiện tại, người chèo thuyền trong CCTV đã lên tiếng trước thông tin bỏ mặc Tangmo Nida.

Vào ngày 22/3, ông Mongkolkit Suksintharanon - Tổng thư ký của mạng lưới chống tham nhũng quốc gia Thái Lan cho biết, có CCTV đã ghi lại hình ảnh một người lái thuyền nhìn thấy Tangmo Nida cố gắng bơi vào bờ nhưng đã cố tình ngó lơ, không màn đến sống chết của nữ diễn viên.

nguoi cheo thuyen noi gi truoc nghi van bo mac khong cuu tangmo nida - anh 0
Dấu chấm đỏ được cho là Tangmo Nida

Sau khi biết được người ngư dân trong CCTV, nhiều phóng viên đã tìm đến người này. Được biết, ông tên Winit Tripanya, ban đêm, ông thường đi câu cá, vào đêm 24/2, trong lúc đang làm việc, ông thấy có một vật thể khá lớn trên mặt nước. Ngay khi nhìn thấy, ông đã chèo thuyền lại gần xem thử và nhận ra đó chỉ là khúc gỗ.

nguoi cheo thuyen noi gi truoc nghi van bo mac khong cuu tangmo nida - anh 0

Người lái thuyền khẳng định, ông không thấy bất cứ một người nào đang bơi trên sông như những lời lan truyền trước đó. Còn nếu có nhìn thấy, ông sẽ ném sợi dây xuống và cứu chứ không thể nào bỏ mặc được.

Ông Winit cũng tiết lộ thêm, vào đêm Tangmo Nida xảy ra sự việc, ông thấy một chiếc thuyền chạy ngược chiều và nghe tiếng phụ nữ la hét thất thanh. Ông có quay lại nhìn nhưng không biết có phải đánh nhau hay không.

nguoi cheo thuyen noi gi truoc nghi van bo mac khong cuu tangmo nida - anh 0

Đến nay, sự việc của Tangmo Nida vẫn cho có kết luận cuối cùng từ cơ quan điều tra. Hiện dư luận vẫn đặt nghi vấn đây là một vụ án hãm hại và ai nấy cũng rất mong chờ mọi việc sẽ được làm sáng tỏ một cách sớm nhất. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ