Logo VieZ

Rùng mình: Lần đầu nhóm bạn của nữ diễn viên Tangmo Nida kết nối với... linh hồn

Chắc chắn nhiều người phải thoát tim dưới đoạn clip này.

Theo truyền thông Thái Lan đưa tin vào ngày 23/03 sắp tới một chương trình truyền hình về tâm linh có tên là "Khon Uad Phee" sẽ nhắc lại bi kịch chấn động lòng người của Tangmo Nida với khách mời là những người bạn thân là Anna và Hippo. Đây lần đầu tiên nhóm bạn của nữ diễn viên gọi linh hồn đến giao tiếp tại một chương trình thực tế. Theo trailer nhiều người không khỏi thoát tim khi nghe một âm thanh bí ẩn. "Mo sẽ không đi đâu cả ... cho đến khi ...".

 Theo tìm hiểu Khon Uad Phee là chương trình truyền hình chuyên về những câu chuyện tâm linh ở Thái Lan. Vì đây là chương trình thực tế nên không có kịch bản trước hay dàn dựng trước. Chỉ có mỗi MC mới biết trước câu chuyện của khách mời để dẫn dắt khách mời trả lời cuộc phỏng vấn. Riew Jitsampat - chuyên gia tâm linh của chương trình chỉ được BTC cung cấp mỗi ngày tháng năm sinh của khách mời trước khi tiến hành quay chương trình, anh chỉ đứng ở trong phòng tối và đọc cảm nhận những gì thấy được qua những con số.

rung minh lan dau nhom ban cua nu dien vien tangmo nida ket noi voi linh hon - anh 0
Theo tìm hiểu người dân Thái Lan rất tinh tưởng vào chương trình và hy vọng linh hồn Tangmo được kết nối với Anna sẽ hé lộ được câu chuyện phía sau

Trước đó, Anna đã từng tuyên bố sẽ không can thiệp đến những liên quan pháp luật đến vụ án của Tangmo với lý do bà Panida - mẹ nữ diễn viên đã chấp nhận khoảng bồi thường và tha thứ cho những nghi phạm có mặt trên chuyến tàu định mệnh đêm đó. Cô nàng cũng bày tỏ thêm, cô sẽ tìm cách cho những kẻ phạm tội chịu trách nhiệm và luôn lưu giữ tình bạn này.

rung minh lan dau nhom ban cua nu dien vien tangmo nida ket noi voi linh hon - anh 0
Anna được xem là người bạn thân thiết nhất Tangmo, cô nàng cũng từng bày tỏ sự không hài lòng trước hành động của bà Panida.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ