Logo VieZ

Từng có chuyện hy hữu ở Người Ấy Là Ai: Trai đẹp bỗng chuyển từ "tím" sang "xanh"

Lan Vy|

Tuy nhiên, đây lại là một cú twist với ý nghĩa xúc động đằng sau.

Ở tập 4 Người Ấy Là Ai mùa 3, sự trở lại của Johnny Trần bên cạnh anh chàng Việt kiều Đức Tommy Trần đã khiến cả trường quay há hốc vì bất ngờ. Vừa nhìn qua, MC Trấn Thành đã đoán ra ngay Johnny không phải là người yêu của nam người chơi như trong nhiều phần công bố "màu" khác, mà là anh trai của Tommy bởi cả 2 trông rất giống nhau. 

tung co chuyen hy huu o nguoi ay la ai trai dep bong chuyen tu tim sang xanh - anh 0
Mọi người ngỡ ngàng vì sự xuất hiện của Johnny Trần.

Johnny Trần từng tham gia tập đầu tiên ở mùa 2 và lộ diện với màu tím, công khai bản thân là người song tính. Tuy nhiên, đến mùa 3, 2 anh em đã khiến mọi người "sốc toàn tập" khi Tommy thay mặt Johnny, đính chính anh mình là trai thẳng 100%, còn bản thân mới "màu tím". 

Anh chàng Việt kiều Đức này cho biết chính Johnny đã giới thiệu mình tham gia Người Ấy Là Ai, rồi xuất hiện trước với thân phận "tím" để bảo vệ và cổ vũ em trai. 

tung co chuyen hy huu o nguoi ay la ai trai dep bong chuyen tu tim sang xanh - anh 0
Johnny Trần tham gia Người Ấy Là Ai mùa 2 với thân phận là người song tính để bảo vệ em trai.

Tommy kể rằng ở Đức rất khó cho những trường hợp như anh và bản thân phải chịu đựng điều đó trong một thời gian dài. Tuy nhiên, Johnny đã an ủi và chia sẻ gánh nặng này cùng em. Nhờ có lời khuyên của anh trai, Tommy đã tự tin đứng trên sân khấu Người Ấy Là Ai vì chính bản thân, khẳng định mình là một người bình thường như bao nhiêu người khác. 

tung co chuyen hy huu o nguoi ay la ai trai dep bong chuyen tu tim sang xanh - anh 0
Nhờ có anh trai, Tommy đã tự tin hơn.

Thay lời em trai đang xúc động, Johnny cho biết Tommy đã phải chịu đựng rất nhiều điều tiếng về giới tính. Với đa số các bậc phụ huynh, "trai lớn dựng vợ, gái lớn gả chồng" mới được xem là bình thường, trong khi Tommy lại có tình cảm với cả nam và nữ - một điều có thể khiến nhiều người thấy lạ lùng. Rất nhiều câu hỏi "Tại sao?" đã khiến tâm trạng Tommy ngày càng tồi tệ hơn. 

tung co chuyen hy huu o nguoi ay la ai trai dep bong chuyen tu tim sang xanh - anh 0
Johnny sẵn sàng đứng ra bảo vệ em mình.

"Tôi rất biết ơn chương trình Người Ấy Là Ai đã mang đến cơ hội cho 2 anh em tôi, cũng như để những người trong cộng đồng được đóng góp tiếng nói và truyền tải thông điệp của mình. Sở dĩ ba mẹ tôi dần dần chấp nhận là vì không có gì đáng để che giấu cả. Nó chỉ là một đề tài bình thường mà thôi. Đó cũng là lúc để em trai tôi hiểu thêm về bản thân, nên biết chấp nhận mình là ai", Johnny chia sẻ. 

picture

Tommy cho thế giới thấy chúng ta ở đó vì nhau như thế nào. Lấy đi gánh nặng, áp lực mà John đang mang, nó giống như cả 2 chúng ta đổi vai với nhau... Nhưng lần này, Tommy cho John thấy rằng Tommy đã vượt qua chính mình, không phải là cậu bé hồi nhỏ. Bây giờ Tommy là một người đàn ông, thật sự chấp nhận con người của mình và luôn cố gắng cải thiện bản thân. Tommy không hề sợ hãi!

Johnny Trần

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
620b383dda16f70011fa828b
620b37df236ce30035ebb57b

Johnny (trái) và Tommy (phải) sở hữu body "múi nào ra múi nấy" với cùng đam mê tập gym. Cả 2 hiện đã quay lại Đức.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ