Netizen tiếc nuối khi “Người Ấy Là Ai 2022” kết thúc

Tập độc bản là một cái kết trọn vẹn với đa tầng cảm xúc của "Người Ấy Là Ai 2022".

"Người Ấy Là Ai" mùa 4 đã khép lại với cái kết viên mãn cho nam chính đầu tiên - Hồng Thái khi "chốt đơn" thành công cô gái xinh đẹp Vy Thỏ.

Bên cạnh đó, đáng chú ý trong tập độc bản này còn chứng kiến màn cầu hôn nữ - nữ khiến ai nấy đều xúc động và vỡ oà hạnh phúc. Đồng thời, mang đến những thông điệp tích cực và đầy ý nghĩa cho tất cả mọi người.

netizen tiec nuoi khi nguoi ay la ai 2022 ket thuc - anh 0
netizen tiec nuoi khi nguoi ay la ai 2022 ket thuc - anh 0

Trước đó, ngay khi hé lộ những thông tin đầu tiên về tập độc bản, netizen đã cực kỳ mong chờ và háo hức với sự đổi mới thú vị này. Đến khi lên sóng, sức nóng cũng không ngừng tăng lên khi chương trình thu hút hơn 200,000 người xem cùng lúc trên Youtube.

netizen tiec nuoi khi nguoi ay la ai 2022 ket thuc - anh 0

Những tiếng cười, niềm vui hạnh phúc xuất hiện ở cuối tập độc bản cũng đã khép lại một mùa "Người Ấy Là Ai 2022" cực kỳ thành công. Đây cũng là cái kết trọn vẹn, gói trọn đa tầng cảm xúc đặc biệt.

Bên cạnh những cặp đôi "nên duyên" thành công, hay những phần lộ diện "đã có chủ" đầy ý nghĩa, khán giả còn được hiểu rõ hơn về những góc khuất của cộng đồng LGBT, những điều khó nói trong mỗi con người họ và thấy được sự can đảm bước qua mọi rào cản để "come out" sống thật với chính mình.

netizen tiec nuoi khi nguoi ay la ai 2022 ket thuc - anh 0
netizen tiec nuoi khi nguoi ay la ai 2022 ket thuc - anh 0

Nhiều khán giả cũng cho rằng việc chương trình để tập độc bản này là tập cuối cùng là một sự lựa chọn rất thông minh và đem lại cảm xúc mãnh liệt cho người xem. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi "Người Ấy Là Ai 2022" đã đi đến hồi kết":

- Chương trình hay và ý nghĩa quá, vừa giải trí vừa nhân văn, mong sẽ có mùa 5 ạ.

- Lại 1 mùa nữa khép lại rất hay và ý nghĩa, và mùa mới sẽ mở ra thật nhiều ý nghĩa hơn nha chương trình ơi.Chúc mừng chương trình NALA thành công rực rỡ.

- Trời ơi vậy là kết thúc rồi sao, tiếc quá, tuần sau biết xem gì đây.

- Mong chương trình ra thêm nhiều nhiều mùa sau nữa nha. Mình là fan chân chính đây, không bỏ tập nào luôn.

- Tập này hay xuất sắc, quá nhiều cảm xúc luôn. Nhưng cũng hơi tiếc vì tập cuối mất rồi.

- Mong mùa sau sẽ có nhiều tập như vậy để tạo cơ hội cho các bạn nữ LGBT.

- Cảm ơn chương trình vì đã mang đến một tập quá nhiều cảm xúc và một mùa rất hay và ý nghĩa. Cũng buồn vì tuần sau không được xem nữa rồi.

- Nhanh quá, mới đó mà đã hết mùa 4 rồi.

netizen tiec nuoi khi nguoi ay la ai 2022 ket thuc - anh 0
5 mỹ nhân xuất hiện trong tập cuối "Người Ấy Là Ai 2022".

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng.

Nhan sắc đời thực của nam chính đầu tiên "Người Ấy Là Ai" thế nào?

Netizen nói gì về tập độc bản của “Người Ấy Là Ai 2022”?

Tập độc bản của "Người Ấy Là Ai": 1 chàng trai và 5 cô gái

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ