Logo VieZ

"Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh" - “Ông trùm” phim Thái trên đất Việt với doanh thu 65 tỷ

CTV Phim Mới|

Với 65 tỷ đồng, siêu phẩm ngôn tình “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” (tựa tiếng Anh: Love Destiny The Movie) chính thức trở thành phim Thái Lan có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Khởi chiếu từ ngày 1/9, phim điện ảnh Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh liên tục xô đổ các kỷ lục phim Thái Lan từng ra mắt tại Việt Nam. Trước đó, phim đã vượt qua cột mốc 50 tỷ sau 13 ngày, trở thành phim Thái Lan ăn khách nhất Việt Nam năm 2022. Hiện tại, phim đã tiến tới 65 tỷ, chính thức trở thành phim điện ảnh Thái Lan có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam. Trước đó, thành tích này thuộc về phim Yêu Nhầm Bạn Thân (tên tiếng Anh: Friendzone), phát hành năm 2019. 

nguoc dong thoi gian de yeu anh ong trum phim thai tren dat viet voi doanh thu 65 ty - anh 0
Siêu phẩm ngôn tình Thái Lan thành công nhất mọi thời đại tại Việt Nam

Được làm lại từ bộ phim truyền hình ăn khách cùng tên, Ngược dòng thời gian để yêu anh phiên bản điện ảnh là câu chuyện tình xoay quanh cặp đôi định mệnh Bhop (Thanavat Vatthanaputi) và Gaysorn (Ranee Campen) với bối cảnh chính ở thời đại Rattanakosin (1782-1855). Thực chất, họ chính là hậu duệ được tái sinh sau hàng trăm năm của Dej và Karaket - hai nhân vật chính trong phim truyền hình sống ở thời đại Ayutthaya (1351-1767). 

nguoc dong thoi gian de yeu anh ong trum phim thai tren dat viet voi doanh thu 65 ty - anh 0
Cặp đôi chính đang làm chao đảo phòng vé Việt nhiều tuần qua

Bộ phim kể về mối tình giữa đại quan Bhop và tiểu thư xinh đẹp Gaysorn. Hai người được gia đình đặt hôn ước nhưng thực tế chưa hề gặp gỡ nhau. Trong khi Bhop luôn mơ một ngày gặp được ý trung nhân (người anh luôn nhìn thấy trong mộng và sẽ tranh suốt 10 năm qua), Gaysorn lại không muốn lấy chồng, chỉ muốn học càng nhiều càng tốt. Trong một lần xem kịch, Bhop và Gaysorn vô tình chạm mặt. Chàng trai si tình biết mình đã gặp được tình yêu đích thực khi nhìn thấy Gaysorn. Trớ trêu thay, Bhop vừa mới đến tận nhà Gaysorn từ hôn. Từ đây, anh bắt đầu hành trình "cua" lại hôn thê…

nguoc dong thoi gian de yeu anh ong trum phim thai tren dat viet voi doanh thu 65 ty - anh 0
Con số doanh thu đáng mơ ước của "Love Đẹt - ti -ni"

Dù đã tung hoành tại rạp Việt 23 ngày nhưng sức nóng của bộ phim vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, hứa hẹn chinh phục nhiều kỷ lục mới trong những tuần tiếp theo. 

Nguồn:th&pl

Credit: Trang Phan

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ