Ngồi không cũng dính đạn: Bnat bị netizen tấn công vì drama của Miwan và Naki

Sau khi liên tục nhận phải những lời xúc phạm của một bộ phận netizen quá khích, Bnat đã chính thức lên tiếng.

Ngồi không cũng dính đạn: Bnat bị netizen tấn công vì drama của Miwan và Naki

Những diễn biến tiếp theo trong câu chuyện của Miwan và Naki đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Theo đó, ngoài những cá nhân được cho là "người trong cuộc", những người hâm mộ của Miwan còn tràn vào trang cá nhân của các thành viên CL Team để tấn công và "đòi công bằng" cho Miwan.

Chính vì những bình luận quá khích của cộng đồng mạng đã làm ảnh hưởng đến cộng việc nên Bnat đã đăng tải story trên trang Instagram cá nhân để bày tỏ quan điểm.

ngoi khong cung dinh dan bnat bi netizen tan cong vi drama cua miwan va naki - anh 0
Ngay từ đầu đoạn, Bnat đã khẳng định đây không phải là bài viết bên vực Naki và cô phải lên tiếng vì câu chuyện đang ngày một bị đẩy đi xa, gây ảnh hưởng đến công việc của cô và các thành viên khác. 

"Thư theo phe ai? Thư theo phe Thư. Chứ thật lòng là không có thời gian để bận tâm chuyện không liên quan đến mình. Cả ngày lên công ty quay job, content riêng, tập gym, đi học.. Thư có hàng ngàn hàng tá vấn đề cần phải lo, chứ ở đó chia phe, kết bè, kết lũ lại làm cái gì?", Bnat tỏ ra vô cùng bức xúc khi phải nhận những lời tiêu cực từ netizen.

Đồng thời, Bnat cũng đưa ra câu trả lời cho câu hỏi cô và Naki có thân với nhau hay không. Bnat chia sẻ vì cả hai có cùng cảnh ngộ và xuất thân nên thân với nhau và xem đó là lời an ủi dành cho đối phương. 

ngoi khong cung dinh dan bnat bi netizen tan cong vi drama cua miwan va naki - anh 0
Thái độ và hành động của một bộ phận netizen khiến Bnat và những người dùng mạng xã hội khác phải "lắc đầu bó tay".

"Sự việc diễn ra gần hơn một tuần nhưng Thư vẫn khá hoang mang vì không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp. Ngay khi cả hai lên tiếng chấm dứt, Thư có nhắn tin hỏi Naki và xác nhận lại xem có đúng không, vì Thư đang trong tình trạng không biết gì cả", Bnat bất ngờ khi nhận tin Miwan và Naki đường ai nấy đi.

Cho đến hiện tại, nữ Social Star và Naki vẫn giữ liên lạc với nhau. Tuy nhiên cả hai không đề cập bất kỳ điều gì liên quan đến thị phi gần đây. Không rõ chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo trong tương lai, nhưng Bnat khẳng định rằng cô không bênh vực hay theo phe ai vì đây không phải là chuyện của cô. 

ngoi khong cung dinh dan bnat bi netizen tan cong vi drama cua miwan va naki - anh 0
Những bình luận có nội dung tương tự nhau liên tục xuất hiện bên dưới clip của Bnat.

Được biết, khi drama "bùng nổ", nhiều người đã kéo vào trang cá nhân của các thành viên CL Team như Bnat, Choco Trúc Phương và Peter Thiên Phú và để lại những bình luận có hàm ý xúc phạm những cá nhân không liên quan đến câu chuyện giữa Miwan và Naki.

Thảo Tâm tự nhận bản thân nói đạo lý, netizen nhiệt liệt ủng hộ vì lý do này

Hành trình yêu của Miwan - Naki: 'Real love' từng khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ, vậy mà...

Top những cách để mua điện thoại mới, top 1: Ăn lẩu Hadilao

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ