Ngọc Trinh cực teen phim mới, nhưng Minh Hằng đâu rồi?

Ngọc Trinh và Minh Hằng là hai nữ diễn viên chính trong dự án "Chị Chị Em Em 2" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Mới đây, dự án Chị Chị Em Em 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chính thức bấm máy. Bộ phim với sự góp mặt của hai nữ diễn viên chính là Ngọc Trinh và Minh Hằng, nối tiếp Chị Chị Em Em phần đầu tiên bộ phim hứa hẹn bùng nổ màn ảnh Việt khi ra mắt.

ngoc trinh cuc teen phim moi nhung minh hang dau roi - anh 0
Ngày bấm máy thứ 2 của dự án "Chị Chị Em Em 2" vắng mặt Minh Hằng.

Trong hai ngày quay vừa qua, nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc việc Minh Hằng không chụp ảnh cùng đoàn phim. Trong khi đó, Ngọc Trinh tươi tắn và nhiều năng lượng trong set quay. Đa số khán giả cho rằng, những phân cảnh đầu không có sự xuất hiện của vai diễn mà Minh Hằng đảm nhận nên cô không đến phim trường.

ngoc trinh cuc teen phim moi nhung minh hang dau roi - anh 0
Ngọc Trinh tươi tắn trên set quay.

Có thể thấy, Ngọc Trinh cùng một số nghệ sĩ khác như NSƯT Trung Dân, NSƯT Công Ninh, nghệ sĩ Kim Phương, nghệ sĩ Lê Giang, người mẫu Cao Thiên Trang, Lê Trang… khá thoải mái trong hai ngày quay đầu của dự án Chị Chị Em Em 2.

Được biết, sau khi kết thúc tiệc cưới vài ngày, sáng 22/6 Minh Hằng đến dự lễ cúng khai máy của bộ phim. Sự kiện khai máy trùng ngày sinh nhật của nữ diễn viên nên cô nhận được khá nhiều sự bất ngờ từ đoàn phim.

ngoc trinh cuc teen phim moi nhung minh hang dau roi - anh 0
Minh Hằng đến dự lễ cúng khai máy phim.

Trong dự án lần này, mối quan hệ trong phim của hai nhân vật mà Minh Hằng và Ngọc Trinh đảm nhận khá thân thiết, gắn bó. Đây cũng là dự án đầu tiên mà cả hai hợp tác cùng với nhau, bối cảnh thực hiện là Sài Gòn thập niên 1930. Công tác chuẩn bị được Minh Hằng và Ngọc Trinh chuẩn bị khá kỹ lưỡng, họ thường xuyên tập thoại và trò chuyện cùng nhau để tạo sự gần gũi.

ngoc trinh cuc teen phim moi nhung minh hang dau roi - anh 0

Trước đó, Ngọc Trinh từng cảm thấy áp lực khi đóng chung với bạn diễn có nhiều kinh nghiệm diễn xuất như Minh Hằng. Cô đã chủ động nhờ đàn chị hỗ trợ và chỉ dẫn về mặt diễn xuất, Minh Hằng cũng đánh giá cao tinh thần ham học hỏi và cầu thị của Ngọc Trinh.

ngoc trinh cuc teen phim moi nhung minh hang dau roi - anh 0

Dự án Chị Chị Em Em phần 1 ra mắt khán giả màn ảnh rộng vào năm 2019, dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Kathy Uyen. Bộ đôi nữ chính Thanh Hằng - Chi Pu gây ấn tượng mạnh với khán giả. Do đó, người hâm mộ kỳ vọng phần 2 sẽ mang đến nhiều cú twist và drama hấp dẫn hơn nữa.

ngoc trinh cuc teen phim moi nhung minh hang dau roi - anh 0
Chị Chị Em Em phần 1

Sau thành công của Chị Chị Em Em phần đầu (doanh thu cao, dự Liên hoan phim Busan), Chị Chị Em Em 2 được Will Vũ tiếp tục sản xuất, đạo diễn bởi Vũ Ngọc Đãng. Ngọc Trinh và Minh Hằng sẽ vào vai 2 mỹ nhân nức tiếng Sài Gòn xưa, có mối quan hệ gắn bó với nhau.

Vũ Ngọc Đãng: "Cưới xong là Minh Hằng đi quay phim luôn"

Ngọc Trinh trải lòng sau scandal khoe... đất nhà người ta

Minh Hằng hát bài mới trong đám cưới, tác giả giục ra MV mà netizen sốt ruột quá!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ