Ngọc Linh, Thanh Ngọc, Thu Ngọc đồng loạt phá lệ trở lại vì Hamlet Trương trong album mới

Hamlet Trương đã có những chia sẻ về dự án mới mang tên "Mảnh Vỡ Hoàng Kim" kết hợp cùng 3 nghệ sĩ nữ đình đám của thế hệ trước.

Thời điểm cuối năm, Hamlet Trương vừa chính thức cho ra mắt album "Mảnh Vỡ Hoàng Kim" – dự án mở đầu cho chuỗi album kỉ niệm mang chủ đề "Thư Viện Giọng Hát" (Library Of Voice).

Album có tên gọi là Mảnh Vỡ Hoàng Kim vì 3 tiếng hát góp sức đều là những giọng hát đặc trưng cho một thời kỳ rực rỡ của các nhóm nhạc trẻ Việt Nam, những "mảnh vỡ" lấp lánh. Một Ngọc Linh của cặp song ca Ngọc Linh - Diễm Quyên, một Thanh Ngọc của Mắt Ngọc và một Thu Ngọc của Mây Trắng.

ngoc linh thanh ngoc thu ngoc dong loat pha le tro lai vi hamlet truong trong album moi - anh 0

Chia sẻ về dự án âm nhạc lần này, Hamlet Trương tâm sự: "Tôi chỉ mất đúng 1 tháng, vừa làm vừa chơi. Nếu các bạn nghe những bài hát trong album, các bạn sẽ thấy sự đo ni đóng giày rất vừa vặn với từng giọng hát của các chị.

Tôi cũng hạnh phúc khi các chị, dù rất không phải là những người bạn chơi với nhau lâu năm nhưng khi mình ngỏ lời, các chị đều đồng ý ngay và thu xếp thời gian thực hiện phần việc của mình. Trong đó, chị Thu Ngọc hầu như đã nghỉ hát, chị Thanh Ngọc thì vừa trở lại sân khấu vài ngày, cũng phá lệ nhận lời".

Theo đó, 3 ca khúc trong album đều là ca khúc mới do Hamlet Trương sáng tác. Tạ Ơn Nỗi Đau thể hiện bởi Ngọc Linh, Thanh Ngọc với Em Vẫn Tin Tình Yêu và Trả Duyên từ tiếng hát Thu Ngọc.

"Có thể nói, tôi cực kỳ hài lòng vì sự hòa hợp của album này. Tôi và các chị sẽ sớm có những đêm nhạc chung để giới thiệu dự án này một cách thân tình nhất với những khán giả thân thiết của tất cả chúng tôi", anh nhấn mạnh.

Ngọc Linh chia sẻ, nữ ca sĩ đã khóc rất nhiều trong thời gian thu âm Tạ Ơn Nỗi Đau. Vì theo môt cách vô tình, ca khúc đã chữa lành cho chính bản thân cô trong lúc cuộc sống xảy ra những biến cố lớn. Ngọc Linh đã xem và nghe đi nghe lại bản thu âm này, cảm giác như ca khúc sinh ra dành cho riêng mình và hạnh phúc vô biên khi Hamlet Trương gửi nó cho cô.

ngoc linh thanh ngoc thu ngoc dong loat pha le tro lai vi hamlet truong trong album moi - anh 0
 Ngọc Linh chia sẻ cô thuộc hầu như hoàn toàn những sáng tác của Hamlet Trương hơn 12 năm qua, nhưng đến tận hôm nay mới có dịp hát một ca khúc mới của nam ca/nhạc sĩ.

Nhiều người hâm mộ của nhóm Mây Trắng sau khi nghe album trên các nền tảng online đã bất ngờ khi Trả Duyên gần như khớp với phong cách của Thu Ngọc và Mây Trắng một cách hoàn hảo. Cảm giác của họ là một thời gian thanh xuân rực rỡ đã quay về với ca khúc này, dù đây hoàn toàn là sáng tác mới.

Cuối cùng Em Vẫn Tin Tình Yêu lại mang đến một Thanh Ngọc trữ tình như những gì tiếng hát này khao khát ở thời điểm cô sung sức nhất. Thanh âm nội lực của một trong những vocalist đỉnh nhất thế hệ 8x mang ca khúc đi thẳng vào tâm hồn người nghe, một chút chơi vơi, ma mị mà đáng nhớ.

ngoc linh thanh ngoc thu ngoc dong loat pha le tro lai vi hamlet truong trong album moi - anh 0
Trước đó, giọng hát của O Súng với lối xử lý chuyên nghiệp, tone giọng dày cao vút và những kỹ thuật thanh nhạc trình độ bậc thầy làm cho phạm vi khoanh vùng của nhân vật này từng xoay quanhThanh Ngọc.
ngoc linh thanh ngoc thu ngoc dong loat pha le tro lai vi hamlet truong trong album moi - anh 0

Hamlet Trương sinh ngày 22/9/1988. Anh là nam ca sĩ kiêm sáng tác nhạc và người dẫn chương trình người Việt Nam. Năm 2018, Hamlet Trương phát triển thêm sự nghiệp sáng tác với dòng nhạc Bolero, nhạc mang âm hưởng Dân Ca, trở thành một nhạc sĩ sáng tác đa dạng với nhiều dòng nhạc. Anh có khoảng hơn 200 ca khúc thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau.

Fan nuối tiếc khi nghe Jun Phạm live hit Hamlet Trương: "Sao không hát nhiều hơn"?

Ai Rồi Cũng Khác phiên bản "hành quân": Hamlet Trương bất lực, so với bản gốc thế nào?

Hamlet Trương: "Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu cần khi nào, tôi có mặt khi đó"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ