Ngọc Châu được chuyên trang sắc đẹp dự đoán thứ hạng nào tại Miss Universe 2022?

Chỉ vừa mới đăng quang, Ngọc Châu đã lọt vào "mắt xanh" của các chuyên trang sắc đẹp.

Mới đây, cộng đồng fan sắc đẹp lan truyền bức ảnh được chuyên trang sắc đẹp dự đoán thứ hạng tại Miss Universe 2022, kết quả dự đoán khiến nhiều người đặt niềm tin Ngọc Châu sẽ làm được một kì tích như H'Hen Niê trước đó vào năm 2018. 

Cụ thể, trang sắc đẹp VCROWN đã chọn ra những cái tên xuất sắc và xếp hạng các hoa hậu đại diện từng quốc gia theo đánh giá cá nhân. Trong đó, đại diện Việt Nam là Ngọc Châu chỉ vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chễm chệ ở vị trí Á hậu 1. 

ngoc chau duoc chuyen trang sac dep du doan thu hang nao tai miss universe 2022 - anh 0

Theo chuyên trang này đánh giá, người chiến thắng và giành danh hiệu hoa hậu năm nay thuộc về Colombia, Á hậu 1 là Việt Nam, Á hậu 2 là Ukraine, tiếp đó Á hậu 3 là Venezuela và cuối cùng Á hậu 4 là Panama. 

ngoc chau duoc chuyen trang sac dep du doan thu hang nao tai miss universe 2022 - anh 0

Trước đó, Miss Universe 2005 - Natalie Glebova đến Việt Nam để làm giám khảo quốc tế cho đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, sau khi Ngọc Châu đăng quang cô cho biết, cô sẵn training cho Ngọc Châu để chuẩn bị hành trang chinh chiến tại Miss Universe 2022.

ngoc chau duoc chuyen trang sac dep du doan thu hang nao tai miss universe 2022 - anh 0
Miss Universe 2005 mong muốn được huấn luyện Ngọc Châu.

Cũng vì điều này mà khán giả nước nhà đang vô cùng mong đợi hành trình tiếp theo của Ngọc Châu tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. 

Ngọc Châu, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh ngày 06/12/1994, tại Tây Ninh. Cô hiện đang là người mẫu, hoa hậu rất được quan tâm của Việt Nam. Ngọc Châu từng là quán quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016, đăng quang Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2018, Top 10 Hoa Hậu Siêu Quốc Gia 2019. Đặc biệt, cô đã trở thành quán quân cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

SAO RA XE - Ngọc Châu tay giữ khư khư, lại còn có màn "cưng nựng" vương miện yêu xỉu: "Ngoan nha em!"

Lần đầu tiên Ngọc Châu nói về khoảnh khắc Đỗ Nhật Hà đeo sash, đội vương miện đêm chung kết HHHV

Người nổi tiếng dính scandal, Hoa hậu Ngọc Châu: "Ai làm người đó chịu, đừng nên tấn công những người xung quanh họ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ