Ngô Thanh Vân ‘rào trước’ về thời lượng diễn xuất trong ‘The Creator’

Sợ nhiều khán giả hụt hẫng khi ra rạp, nữ diễn viên Ngô Thanh Vân cho biết mình sẽ không có nhiều đất diễn trong bom tấn Hollywood - "The Creator".

Thủ vai người máy Kami trong The Creator, Ngô Thanh Vân không dám đặt nhiều kỳ vọng vì biết vai phụ khi lên màn ảnh rộng có thể bị cắt bớt cảnh.

"Dù chỉ xuất hiện thoáng qua, tôi vẫn mong vai để lại ấn tượng nào đó. Tôi vẫn đang tiến từng bước nhỏ để chứng tỏ khả năng. Việc xuất hiện trong những dự án tầm cỡ là cơ hội để tôi được nhìn nhận, từ đó lên kế hoạch cho bước tiếp theo", cô nói.

ngo thanh van rao truoc ve thoi luong dien xuat trong the creator - anh 0
Ngô Thanh Vân thủ vai người máy Kami trong "The Creator".

Thực tế là không nhiều diễn viên châu Á có cơ hội tỏa sáng trong các tác phẩm Hollywood. Trong các phim Hollywood trước đó Ngô Thanh Vân từng đóng như: Star Wars, The Old Guard, v.v. vai của cô cũng không nhiều thời lượng.

Trong dự án phim lần này, Ngô Thanh Vân tham gia khoảng ba phân cảnh. Kami có một số đoạn tương tác với nhân vật chính - người máy Alfie (Madeleine Yuna Voyles), giúp cô bé phần nào cảm nhận tình mẫu tử.

"Đả nữ" cũng cho biết thêm với Vnexpress, khi tham gia dự án The Creator, cô đã thảo luận với đạo diễn Gareth Edwards nhiều chi tiết xoay quanh ngôn ngữ nhân vật trong phim. Cô đề nghị người máy Kami có thêm các cảnh nói tiếng Việt để thể hiện đặc tính vùng miền.

"Những câu thoại tiếng Việt trong phim là do tôi tự thêm vào, sau khi được sự chấp nhận của đạo diễn. Gareth tôn trọng sáng tạo của diễn viên, cho phép họ thoải mái thể hiện vai trong phạm vi nhân vật", Ngô Thanh Vân nói.

Tuy vậy, các phân cảnh Ngô Thanh Vân nói tiếng Việt chưa được ê- kíp phim tiết lộ.

ngo thanh van rao truoc ve thoi luong dien xuat trong the creator - anh 0
  "Đả nữ" cũng đề nghị người máy Kami có thêm các cảnh nói tiếng Việt để thể hiện đặc tính vùng miền.

Phim The Creator xoay quanh câu chuyện A.I (trí tuệ nhân tạo) chiếm lĩnh thế giới. Ban đầu, một A.I được tạo ra nhằm bảo vệ con người. Sau khi A.I cho nổ một đầu đạn hạt nhân tại Los Angeles, chính phủ Mỹ đưa loại máy móc này vào diện đe dọa, thành lập lực lượng nhằm tiêu diệt chúng. Trong các A.I, Alfie được xem là siêu vũ khí có khả năng hủy diệt hàng loạt, đe dọa nhân loại.

Vì một lý do, Alfie rơi vào tay của nam chính - lính đánh thuê Joshua Joshua (John David Washington). Hai phe con người và A.I chuyển sang giành giật Alfie - nhân vật có thể thay đổi cục diện cuộc chiến. Phim còn có sự tham gia của John David Washington, Ken Watanabe, Gemma Chan.

Điều Ngô Thanh Vân chưa làm được

Vịnh Hạ Long sẽ xuất hiện trong bom tấn Hollywood ‘The Creator’

Trấn Thành nói "tội nghiệp Ngô Thanh Vân" là vì sao?

Chia sẻ