Ngô Lỗi bị so sánh với Vương Hạc Đệ, 'diễn dở' nhưng cát - xê cao

Ngô Lỗi có số tiền cát-xê cao ngất ngưởng nhưng diễn xuất lại gây thất vọng trong 'Giữa Cơn Bão Tuyết'.

Giữa Cơn Bão Tuyết là bộ phim ngôn tình hiện đại được mong chờ dịp đầu năm 2024. Trái với kỳ vọng, nội dung kịch bản phim gây thất vọng vì quá nhạt nhẽo, diễn xuất của cặp nam - nữ chính có nhiều điểm bất ổn. Mới đây, số tiền cát-xê của dàn diễn viên chính đã chính thức được công bố. 

Ngô Lỗi có số tiền cát-xê khủng 

Được biết, Ngô Lỗi đã nhận thù lao 12 triệu NDT - con số vô cùng ấn tượng và nằm trong top đầu các tiểu sinh 95. Trong khi đó, Triệu Kim Mạch nhận 8 triệu NDT và Vương Tinh Việt nhận 4,5 triệu NDT. 

Giữa Cơn Bão Tuyết là bộ phim được đầu tư công phu khi toàn bộ phần ngoại cảnh quay ở nước ngoài. Những tập đầu, phim nhận về nhiều quảng cáo nhưng những tập sau lại 'đuối dần'. 

Ngoài kịch bản trôi tuột, không có thắt nút gay cấn khiến khán giả nhàm chán, phim còn bị chỉ trích vì toàn PR toàn cảnh hôn của 2 nhân vật chính. Đặc biệt, diễn xuất của Ngô Lỗi bị chê giống như Dương Dương trong Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi: vừa đơ vừa gồng như khúc gỗ di động. Nhiều cảnh "thả thính" của nam diễn viên cũng khiến người xem ớn lạnh chứ không thấy lãng mạn.

ngo loi bi so sanh voi vuong hac de dien do nhung cat xe cao - anh 0
Ngô Lỗi nhận số tiền cát-xê lên đến 12 triệu NDT, vượt xa Triệu Kim Mạch và Vương Tinh Việt.

Ngô Lỗi bị so sánh với Vương Hạc Đệ

Ngoài Ngô Lỗi, Vương Hạc Đệ cũng là top diễn viên nam sau 95 mảng phim truyền hình. Năm ngoái, nam diễn viên góp mặt trong dự án phim gây sốt Dĩ Ái Vi Doanh và nhận mức cát-xê 8,8 triệu NDT - con số thua xa Ngô Lỗi. 

Tuy nhiên, khán giả cho rằng diễn xuất của Vương Hạc Đệ còn đỡ "cay mắt" hơn Ngô Lỗi dù nhận mức thù lao thấp hơn. Không ít nam thần Hoa ngữ trước đây cũng từng gây thất vọng khi đóng những cảnh tình cảm trong phim ngôn tình hiện đại. 

ngo loi bi so sanh voi vuong hac de dien do nhung cat xe cao - anh 0
Ngô Lỗi bị đánh giá thấp hơn Vương Hạc Đệ dù nhận mức thù lao cao ngất ngưởng. 

Nam thần Hoa ngữ tháng 12: Dịch Dương Thiên Tỉ, hay Vương Hạc Đệ?

Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư đón tin vui dịp đầu năm mới

Vương Hạc Đệ và dàn "người tình màn ảnh"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ