Nam thần Hoa ngữ tháng 12: Dịch Dương Thiên Tỉ, hay Vương Hạc Đệ?

Loạt phim của dàn nam thần đình đám Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Hạc Đệ, Hồ Nhất Thiên, Trương Bân Bân đổ bộ VieON vào tháng 12.

Các tác phẩm mới sở hữu nội dung đa dạng thuộc nhiều thể loại như cổ trang, tình cảm, kỳ ảo, trinh thám, kiếm hiệp, thanh xuân vườn trường. Không những thế, loạt phim còn có sự góp mặt của dàn nam thần "vạn người mê" của điện ảnh Hoa Ngữ như Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Hạc Đệ, Hồ Nhất Thiên, Trương Bân Bân, Hà Nhuận Đông…

Phù Đồ Duyên

nam than hoa ngu thang 12 dich duong thien ti hay vuong hac de - anh 0

Phù Đồ Duyên chuyển thể từ tiểu thuyết Phù Đồ Tháp của Vu Tứ Tỷ, kể về chuyện tình yêu đầy gian truân, trắc trở của thái giám quyền uy Tiêu Đạc và phi tần Bộ Âm Lâu. Bộ Âm Lâu (Trần Ngọc Kỳ) là một nhân tài, sống không tranh đua nhưng vì thay tỷ tỷ đi tuyển tú mà cuộc đời bước sang một trang đầy sóng gió.  

Ngay khi thành công vượt qua vòng tuyển tú, Bộ Âm Lâu không may nhận được chỉ thị bị tuẫn táng theo Tiên đế. Chưa kịp khóc than, nàng lại may mắn được tân hoàng nhìn trúng, được Tiêu Đạc (Vương Hạc Đệ) cứu mạng sau đó an bài cho sống trong tiêu phủ. Ngày ngày cùng chung sống khiến cả hai nảy sinh tình cảm nhưng vì e ngại thân phận khác biệt, nên đành chôn chặt tấm lòng. 

Trường An 12 Canh Giờ

nam than hoa ngu thang 12 dich duong thien ti hay vuong hac de - anh 0

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mã Bác Dung, xoay quanh hành trình bảo vệ thành Trường An trong 12 canh giờ. Đêm trước lễ Nguyên Tiêu, thành Trường An bất ngờ thất thủ vì quân nhân trong thành cùng với thủ lĩnh là Lang Vệ đột nhiên biến mất.

Không còn sự lựa chọn, danh sĩ Lý Tất (Dịch Dương Thiên Tỉ) - người tạm điều hành thành lúc này phải nhờ đến sự trợ giúp của tử từ Trương Tiểu Kính. Mặc dù là một tử tù nhưng Trương Tiểu Kính có hơn 10 năm kinh nghiệm chinh chiến ở Tây Vực. Một sự kết hợp ngoài sức tưởng tượng của những con người mong muốn giữ thái bình cho thành Trường An. Trận chiến của họ buộc phải diễn ra trong 12 canh giờ, cuộc đua thời gian để giành chiến thắng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.  

Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 

nam than hoa ngu thang 12 dich duong thien ti hay vuong hac de - anh 0

Tiểu Nữ Hoa Bất Khí xoay quanh câu chuyện cuộc đời bi đát của Hoa Bất Khí, con gái độc nhất của Tiết Phi, cũng là Thánh nữ Bích La Thiên đời sau. Theo tương truyền, ai có được Thánh nữ trong tay sẽ sở hữu thiên hạ. Vậy nên, ngay từ khi còn nhỏ, để bảo vệ Bất Khí, Cửu thúc đã mang nàng đi sống ẩn dật, cải trang thành ăn mày kiếm sống qua ngày.  

Sau khi Cửu thúc qua đời, Hoa Bất Khí theo lời dặn vào kinh thành tìm Trúc tiên sinh giúp đỡ. Trên đường đến kinh, nàng cứu được đại hiệp Liên Y Khánh và đem lòng mến mộ chàng. Bất Khí được Thất vương gia nhận làm con gái nuôi, nhưng kể từ đây, ân oán của đời trước cũng dần được hé lộ. Thất vương gia lại là kẻ thù hại chết cả nhà Hoa Bất Khí, người cô yêu Liên Y Khách cũng là con trai của hắn. Mối nghiệt duyên đầy giằng xé của cả hai cứ thế làm đảo lộn cả kinh thành.  

Gửi Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp 

nam than hoa ngu thang 12 dich duong thien ti hay vuong hac de - anh 0

Được chuyển thể từ một truyện ngôn tình đình đám cùng tên, phim kể về chuyện tình của cô nàng hậu đậu Trần Tiểu Hy (Thẩm Nguyệt) và chàng học bá lạnh lùng Giang Thần (Hồ Nhất Thiên). Cả hai là thanh mai trúc mã từ nhỏ của nhau, cùng nhau học tập và khôn lớn. Dưới sự theo đuổi nhiệt tình của Tiểu Hy, Giang Thần đã xiêu lòng, cả hai tiến tới mối quan hệ tình yêu ngọt ngào.  

Yêu đương chưa được bao lâu, Giang Thần và Tiểu Hy lại phải chia tay vì bận rộn với những lo toan cuộc sống. Cứ tưởng tình đầu sẽ như thế trôi vào dĩ vãng nhưng ngờ đâu, sau ba năm xa cách, cả hai bất ngờ gặp lại tại bệnh viện nơi Giang Thần đang công tác. Tình cảm một lần nữa được khơi dậy, cả hai từng bước hóa giải hiểu lầm và viết tiếp câu chuyện tình yêu dang dở. 

Đa dạng thể loại từ hiện đại đến cổ trang, từ kiếm hiệp, hành động đến tình cảm phù hợp với nhiều tiêu chí lựa chọn của khán giả. Cùng khám phá thêm kho nội dung đặc sắc và phong phú trên ứng dụng VieON! 

Thành tích khủng của “House Of The Dragon" sau mùa 1

Vương Hạc Đệ gây bão mùa hè, Trần Phi Vũ “trở tay có kịp”?

Tập 1 “Giấc Mơ Của Mẹ" cán mốc 5 triệu view

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ