Ngô Kiến Huy: “Tôi thương Cris Phan nhất chương trình”

Cuộc trò chuyện ngắn với Ngô Kiến Huy trong chặng cuối "2 Ngày 1 Đêm".

Ngô Kiến Huy hãy dùng 1 từ để nói về chặng Sơn La này.
Lạnh, rất lạnh nha. Thời tiết ở đây chỉ khoảng 14 độ, tối qua xuống còn có 10 độ thôi. Dù tôi rất thích lạnh, nhưng chỉ nên đi du lịch, tham quan thôi. Còn lạnh rồi phải nằm đất nữa thì kinh khủng khiếp quá.
ngo kien huy toi thuong cris phan nhat chuong trinh - anh 0
Đâu là thử thách đáng sợ nhất đối với anh?
Thật ra trong chuyến này tôi thấy các trò chơi đều ổn. Nhưng do tôi sợ độ cao nên có lẽ thử thách trên cầu kính là đáng sợ nhất.
Ngô Kiến Huy cảm thấy thế nào khi lần đầu tiên không có khách mời tham gia?
Tôi hụt hẫng vô cùng, 6 gương mặt này đã tương tác với nhau quá nhiều, chúng tôi đã có hàng ngàn tiểu phẩm với nhau rồi. Tôi đã rất trông đợi có khách mời, nhưng không, khi nhận được lời mời đi Sơn La từ chương trình thì tất cả mọi người đều cúp máy hết.

Những khách mời ở những chặng trước rất khỏe mạnh và thường xuyên tập gym như Liên Bỉnh Phát, Song Luân, Isaac, Jun Phạm,... Nhưng tất cả đều trụy hết, những người bạn này của tôi đều gục ngã, 3 ngày sau mới tỉnh lại. Isaac còn nói chưa từng đi chương trình nào về mà tàn tạ đến mức độ này, 2 ngày 2 đêm không ngủ được.

Nói chung đây là 1 chương trình mà mọi người phải tham gia mới biết được sự "trâu bò" của chúng tôi.
ngo kien huy toi thuong cris phan nhat chuong trinh - anh 0
ngo kien huy toi thuong cris phan nhat chuong trinh - anh 0
Trong các khách mời từng đến chương trình, Ngô Kiến Huy ấn tượng với ai nhất?
Tôi thích Jun Phạm nhất, vì là bạn thân nên tôi muốn tôn vinh nó. Jun là một khách mời chịu chơi, phải ngủ trong thúng ở ngoài biển mà vẫn rất mạnh mẽ, còn tuyên bố là: "Tao có sao đâu". Nhưng 2 ngày sau về truyền nước biển.
Sau gần 1 năm đồng hành cùng nhau, Ngô Kiến Huy quý ai nhất trong dàn cast?
Tôi quý đều chứ không có nhất, tôi có thể tương tác được với tất cả mọi người. Nhưng nếu nói thương nhất thì tôi thương cậu em áp út Cris Phan nhất. Bởi vì em nó rất cố gắng, dù bị chấn thương vai và mắt nhưng vẫn chơi hết sức, hết mình cùng các anh em trong mọi trò chơi. Cris Phan cống hiến rất nhiều mà không sợ gì cả.
ngo kien huy toi thuong cris phan nhat chuong trinh - anh 0
ngo kien huy toi thuong cris phan nhat chuong trinh - anh 0
Đây đã là chặng cuối của "2 Ngày 1 Đêm" rồi, Ngô Kiến Huy cảm thấy thế nào?
Ở chặng này, tôi cảm thấy một chút bồi hồi, xúc động. Dù mấy anh em gặp nhau ở ngoài đời rất nhiều, chứ không phải hết show là không gặp nhau. Nhưng tôi vẫn hy vọng sẽ sớm có mùa 2 để 6 anh em được chơi với nhau như thế này. Bởi vì, tại "2 Ngày 1 Đêm", anh em chúng tôi như những người bạn, những đứa trẻ ở cùng xóm vậy. Chúng tôi chơi với nhau hết mình và vui vẻ cùng nhau.
ngo kien huy toi thuong cris phan nhat chuong trinh - anh 0

Cảm ơn Ngô Kiến Huy vì đã chia sẻ!

Tập 31 – 2 Ngày 1 Đêm – Mùa lễ hội vào Chủ Nhật 26/02/2023 –21h15 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam,  20h30 trên kênh HTV7 và 20h trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Không phải thử thách lột đồ, đây mới là trò chơi HIEUTHUHAI sợ nhất trong “2 Ngày 1 Đêm”

HIEUTHUHAI đã có loạt ảnh “để đời” khi gặp thử thách này ngay ở tập 1.

Fan HIEUTHUHAI nói về màn lột đồ của thần tượng: “Phản cảm chỗ nào?”

Netizen: "Phản cảm chỗ nào nhỉ? Chắc tại che hộp gây phản cảm ức chế. Đáng lẽ chương trình nên vứt cái hộp đi".

“2 ngày 1 đêm” không “phản cảm” và “kém văn minh”!

Ekip "2 Ngày 1 Đêm" cho biết hầu hết các trò chơi đều được tham khảo, lấy ý tưởng và có sự tư vấn của các chuyên gia đến từ Hàn Quốc.

Chủ đề: 2 NGÀY 1 ĐÊM
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ