Logo VieZ

Ngô Kiến Huy: “Tôi sẽ bảo vệ Jun Phạm để hai đứa cùng thất bại cho đỡ quê”

Phạm Dung|

Khẳng định năm nay sẽ trở thành bộ đôi Thỏ Rừng đi tới đâu thắng tới đó, Ngô Kiến Huy nhấn mạnh anh và Jun Phạm có sợi dây liên kết đặc biệt.

Ngô Kiến Huy: “Tôi sẽ bảo vệ Jun Phạm để hai đứa cùng thất bại cho đỡ quê”

Tại Running Man Vietnam - Chơi là chạy, có nhiều cặp đôi được fan đặc biệt yêu thích và hứa hẹn sẽ gây sốt ở chương trình.

Trong số đó, bộ đôi “Thỏ đen" Ngô Kiến Huy và “Thỏ trắng" Jun Phạm ngay từ khi được công bố sẽ góp mặt ở mùa 2 đã gây phấn khích cho khán giả. Hiện tại, clip nhận thư mời của Ngô Kiến Huy với sự kết hợp tấu hài của Jun Phạm đã đạt triệu views.

Khẳng định năm nay sẽ trở thành bộ đôi Thỏ rừng, Ngô Kiến Huy hài hước tiết lộ với , anh và bạn thân có sợi dây liên kết đặc biệt nhưng đến lúc khác đội, “sợi dây” đó vẫn bị cất đi như thường.

ngo kien huy toi se bao ve jun pham de hai dua cung that bai cho do que - anh 0

Trong clip trao mật thư, Ngô Kiến Huy - Jun Phạm đã kịp có màn tấu hài đầu tiên khi chơi …giành củ cà rốt. Fan bình luận: “Hai ông thỏ này chắc lại có một mùa xàm - lầy - dơ chứ không hoá thỏ rừng nguy hiểm nổi!”. Khi được hỏi về điều này, Ngô Kiến Huy hài hước:

Như mọi người cũng thấy, 'bé Thỏ trắng' Jun Phạm giờ đã quay trở lại và trở thành một con thỏ hoang. Jun Phạm rất chăm tập gym, mỗi ngày tập 2-3 tiếng nhưng 'độ ăn hại' vẫn vậy. Theo tôi cảm nhận, 'bé Thỏ' không làm gì đến nơi đến chốn cả, kể cả trong Running Man Vietnam.

Chạy được một chút để làm nhiệm vụ, Jun đã thở hồng hộc rồi. Vì vậy lần này, tôi sẽ thay mặt cho bộ đôi Thỏ, dòng tộc nhà thỏ bảo vệ Thỏ trắng để hai đứa cùng thất bại. Một người thất bại sẽ quê nhưng hai người cùng thất bại đỡ quê hơn nhiều” - nam ca sĩ nói.

ngo kien huy toi se bao ve jun pham de hai dua cung that bai cho do que - anh 0

Không hẹn mà gặp, cả Ngô Kiến Huy lẫn Jun Phạm đều khẳng định mùa này cả hai sẽ “lợi hại hơn xưa" vì thể lực đã tăng lên. Thế nhưng, chỉ vừa cúi xuống vài lần để chơi game, bộ đôi Thỏ rừng đều bị đau lưng và theo Ngô Kiến Huy, đây là do Jun Phạm bày trò chơi game không đúng chỗ.

Anh kể: “Sáng sớm đến quán cafe thì uống cafe đi nhưng không, Jun bày trò giành củ cà rốt, đã vậy còn không có cát-xê.

Hi vọng khi chia sẻ này đến tay Jun, Jun sẽ có sự tư duy hơn, sáng suốt hơn để có những trò chơi bớt ảnh hưởng đến cột sống và xương khớp nhiều hơn”.

Đến với Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chạy, Ngô Kiến Huy nhấn mạnh anh và Jun Phạm sẽ là bộ đôi bách chiến bách thắng, đồng lòng tiêu diệt kẻ địch với slogan: “Bộ đôi Thỏ rừng - Đi tới đâu cũng thắng”. Mặc dù câu slogan này không có vần điệu nhưng theo Ngô Kiến Huy, nó thể hiện được sự mạnh mẽ.

ngo kien huy toi se bao ve jun pham de hai dua cung that bai cho do que - anh 0

Chúng tôi dành cho nhau nhiều niềm tin rất mạnh mẽ. Qua 2 mùa Running Man, chúng tôi vẫn giữ sợi dây liên kết rất lớn. Nếu khác đội, chúng tôi sẽ tạm cất sợi dây liên kết và xé bảng tên nhưng khi chung đội vẫn tin tưởng nhau như thường.

Trong một ngày đẹp trời, tấm lưng của Jun đưa ra cũng tùy hoàn cảnh. Đó là số phận đưa đẩy, tôi có xé bảng tên của Jun cũng không phải phản bội mà là giúp Jun nghỉ ngơi sớm, hồi phục sức khỏe” - Ngô Kiến Huy nói.

Chia sẻ chắc nịch về tình bạn Thỏ rừng thế nhưng, khi được xem clip Jun Phạm đang “âm mưu tính kế" tiêu diệt mình, Ngô Kiến Huy nở nụ cười "nguy hiểm": “Nghe được câu Jun sẽ ‘nhấn nhẹ đầu gối’, vậy bạn tôi nghĩ cổ bạn 'còn nguyên' không?

Jun bị thoái hóa đốt sống cổ nên hãy đợi đấy, tôi sẽ cho bạn biết sức mạnh của boxing là như thế nào”. Dù vậy, Ngô Kiến Huy chia sẻ anh vẫn sẽ liên minh với Jun Phạm chỉ vì một lý do rất đơn giản, đó là ...mỗi mình Thỏ trắng chịu liên kết với anh.

ngo kien huy toi se bao ve jun pham de hai dua cung that bai cho do que - anh 0

Trong Running Man Vietnam, cả hai không làm được gì ngoài chạy nên khi hợp lại, một người kém may mắn, một người đi lùi sẽ “dĩ độc trị độc” để tạo nên giá trị.

Được hỏi thời gian qua có phải đã âm thầm gửi đi thông điệp liên kết ngầm cho Jun Phạm hay không khi tặng bơ cho bạn thân, Ngô Kiến Huy dí dỏm: “Không đâu, bơ có trộn thuốc đó. Đây là một chiến thuật, tôi cảm thấy những tập sau Thỏ trắng sẽ xé bảng tên tôi.

Vì vậy, tôi đã trộn thuốc vào bơ và hi vọng là Jun không biết, ăn một cách ngon lành. Những tập sau, không cần xé, Jun sẽ van xin tôi để được xé rồi nghỉ sớm”.

Với những pha “lật kèo" liên tục như thế này, liệu sẽ có cú twist đặc biệt nào từ bộ đôi Thỏ rừng này đây?

Running Man Vietnam - Chơi là chạy sẽ lên sóng vào tháng 7/2021.

Nguồn:TH&PL

Credit: Design: Đỗ Phụng Video: Khoa Vương - Thiên Trang

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ