Logo VieZ

Trấn Thành "cà khịa" Ngô Kiến Huy như người già, mạnh dạn trêu Hari Won vì 850.000 đồng

Thiên Bảo|

Gặp nhau là "cà khịa", lần này "nạn nhân" mới của Trấn Thành là Hari Won và Ngô Kiến Huy.

Trên kênh YouTube của Trấn Thành, nam MC đã hé lộ khoảnh khắc từ người thường xuyên bị "cà khịa" là mình thì nay đã trở thành nhân vật đi "cà khịa" người khác. "Nạn nhân lần này của nam MC không ai khác chính là chàng Bắp - Ngô Kiến Huy và Hari Won.

Cụ thể trong hậu trường của một show mới, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy đã có màn tái hợp thú vị. Trong lúc chàng Bắp đang ngồi ăn cháo, Trấn Thành không thèm "trời đánh tránh bữa ăn": "Thần đồng thể thao ngồi ăn cháo như mấy người vừa bệnh hoạn xong, như ông già ngồi ăn cháo".

Đây là sự trả thù của Trấn Thành dành cho Ngô Kiến Huy khi vừa gặp mặt, chàng Bắp đã hết sức "hả hê" khi chạm vào nỗi đau gãy 2 móng chân của Trấn Thành và liên tục "khịa" đàn anh là "ông hoàng cầu lông". 

tran thanh ca khia ngo kien huy nhu nguoi gia manh dan treu hari won vi 850 000 dong - anh 0
Bóng lưng của "người già".

Được dịp, màn "cà khịa" của Trấn Thành cũng lan tới Hari Won - bà xã của anh: "Nghệ sĩ nào mà đẹp quá vậy? Sao tóc gì mà màu đẹp quá vậy?". Tất cả đều là vì Hari Won vừa làm xong "quả đầu mười mấy triệu đồng".

Nhưng đáng nói, tiền làm tóc là của Trấn Thành nên trông anh có vẻ hơi hậm hực. Song, Trấn Thành nhớ về quá khứ khi Hari Won chỉ phát 850.000 đồng lại khiến anh thêm phần "khó ở".

Ở một diễn biến khác, đã rất lâu khán giả mới thấy sự tái hợp của chàng Bắp cùng vợ chồng Trấn Thành - Hari Won trong cùng một chương trình giải trí. Chắc hẳn rằng, sự xuất hiện lần này của cả ba sẽ là một trong những điều khán giả mong đợi nhất tại chương trình mới năm nay.

Trấn Thành tên thật là Huỳnh Trấn Thành, sinh năm 1987 và được biết đến là một trong những MC hàng đầu của showbiz Việt. Trấn Thành được tin tưởng giao cho vai trò dẫn dắt nhiều chương trình như Rap Việt, Siêu Trí Tuệ, Street Dance Vietnam, Người Ấy Là Ai,...    

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ