Ngô Kiến Huy sẽ làm mới 'Giả Vờ Yêu' trong dự án 'Xin Chào Nhật Bản'

"Giả Vờ Yêu" - ca khúc gắn liền với tên tuổi ca sĩ Ngô Kiến Huy trong suốt 14 năm - sẽ được làm mới với giai điệu mộc mạc, nhẹ nhàng hơn tại Nhật Bản.

Đầu năm nay, dự án Xin Chào Hàn Quốc - Xin Chào Gangwon-do với tinh thần giao lưu văn hoá âm nhạc đã gây ấn tượng sâu sắc với nhiều khán giả. Nối tiếp ý tưởng đưa nghệ sĩ Việt ra nước ngoài biểu diễn, Xin Chào Live Music tiếp tục hành trình đến một thành phố mới với dự án Xin Chào Nhật Bản - Xin Chào! Saitama.

ngo kien huy se lam moi gia vo yeu trong du an xin chao nhat ban - anh 0
Trong sự kiện lần này, đơn vị sản xuất phối hợp cùng đối tác chiến lược tại Nhật Bản để cùng nhau đưa chương trình trở thành chuỗi dự án thường niên.

Trong buổi diễn, khán giả được thưởng thức sự giao thoa âm nhạc trong show lần này. Nổi bật là những giai điệu nhẹ nhàng và cảm xúc đến từ các ca sĩ pop ballad như Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh.

Bên cạnh đó, Phúc Bồ với dòng nhạc R'n'B sẽ mang đến những giai điệu sôi động. Ngoài ra, không thể bỏ qua dòng nhạc rock mạnh mẽ từ hai thành viên Remi và Khanh từ nhóm Kurrock (đến từ Nhật Bản).

Giả Vờ Yêu - ca khúc gắn liền với tên tuổi ca sĩ Ngô Kiến Huy trong suốt 14 năm - sẽ được làm mới với giai điệu mộc mạc, nhẹ nhàng hơn tại Nhật Bản. Những ca khúc Cảm Nắng, Sự Mập Mờ, Ngỏ Lời cũng được ca sĩ Suni Hạ Linh diễn live với ban nhạc với phiên bản trong trẻo, da diết

ngo kien huy se lam moi gia vo yeu trong du an xin chao nhat ban - anh 0
"Giả Vờ Yêu" có thể coi là bài hát đỉnh cao của sự nghiệp ca sĩ Ngô Kiến Huy.    

Giọng hát của Ngô Kiến Huy sau nhiều năm được nhiều người nhận xét là không có nhiều thay đổi, chỉ có visual là ngày càng sáng hơn. Tuy không xuất hiện thường xuyên trên các sân khấu âm nhạc nhưng nam ca sĩ vẫn được các khán giả ủng hộ nhiệt tình trên con đường ca hát, nhiều người hi vọng anh sẽ có thêm những sản phẩm trong tương lai.

Ngô Kiến Huy được biết đến đầu tiên với vai trò ca sĩ, tuy nhiên nhiều năm gần đây anh không còn hoạt động âm nhạc nhiều như trước. Thay vào đó, giọng ca Truyền Thái Y tập trung cho sự nghiệp diễn xuất cũng như trở thành gương mặt giải trí đắt giá trong các show truyền hình.

ngo kien huy se lam moi gia vo yeu trong du an xin chao nhat ban - anh 0
Ngô Kiến Huy nhận nhiều giải thưởng với vai trò MC.

Ngô Kiến Huy tên thật là Lê Thành Dương, sinh ngày 29/6/1988 tại TP.HCM. Bắt đầu tham gia showbiz vào năm 2008, Ngô Kiến Huy đã gặt hái nhiều thành công với dòng nhạc pop - ballad, có thể kể tới như các ca khúc như "Giả vờ yêu", "Mưa sao băng", "Truyền thái y" v.v.. Hiện anh đảm nhận nhiều vai trò: ca sĩ, MC, diễn viên.

‘La Cà Hát Ca’ - tập 10: Ngô Kiến Huy là fan cứng của Dương Hoàng Yến

'La Cà Hát Ca': Ngô Kiến Huy hát quan họ cùng Dương Hoàng Yến

‘La Cà Hát Ca’: Ưng Hoàng Phúc, Ngô Kiến Huy được săn đón ở Ninh Thuận

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ