'La Cà Hát Ca': Ngô Kiến Huy hát quan họ cùng Dương Hoàng Yến

Chia sẻ

Với điểm đến là Bắc Ninh, dàn cast "La Cà Hát Ca" đón chào khách mời Dương Hoàng Yến cùng trải nghiệm lần đầu hát quan họ.


la ca hat ca ngo kien huy hat quan ho cung duong hoang yen - anh 0
 Địa điểm tiếp theo được hé lộ trong teaser tập 9 là quê hương Kinh Bắc, Bắc Ninh - một địa điểm lưu trữ những dấu ấn của thời gian với nhiều quần thể di tích mang đậm giá trị văn hóa truyền thống.

Tại đây, dàn cast bất ngờ bắt gặp một gương mặt thân quen cũng là một người con của quê hương Bắc Ninh - ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đây cũng là lần đầu tiên Dương Hoàng Yến tham gia show âm nhạc thực tế trải nghiệm.

Đến với Bắc Ninh, các thành viên được trải nghiệm không gian nghệ thuật dân ca quan họ cùng sự tham gia của các liền anh - liền chị làng Diềm. 

la ca hat ca ngo kien huy hat quan ho cung duong hoang yen - anh 0
 Tại quê hương của bộ môn nghệ thuật quan họ, các thành viên đã có cơ hội gặp gỡ các nghệ sĩ để học hỏi và tìm hiểu thêm về bộ môn truyền thống này.
la ca hat ca ngo kien huy hat quan ho cung duong hoang yen - anh 0
 Teaser hé lộ khoảnh khắc Myra Trần và "cô giáo" Dương Hoàng Yến cùng phối hợp hát quan họ đối đáp dưới sự hướng dẫn của các liền chị.
la ca hat ca ngo kien huy hat quan ho cung duong hoang yen - anh 0
 Đội nam cũng không kém cạnh khi mượt mà đối đáp lại dù chỉ vừa được hướng dẫn, các thành viên cũng không quên pha trò khiến các liền anh, liền chị được dịp cười nghiêng ngả.

Ngoài các hoạt động trải nghiệm văn hóa, đến với hành trình tại Bắc Ninh các thành viên còn được trải nghiệm những hoạt động lao động thường nhật trong đời sống của người dân địa phương. 

la ca hat ca ngo kien huy hat quan ho cung duong hoang yen - anh 0
 Dưới sự hỗ trợ tận tình của các anh hai - chị hai quan họ, dàn cast và khách mời Dương Hoàng Yến đã hóa thân thành những người nông dân làng Diềm cùng nhau cuốc đất, thu hoạch và ngân nga đối đáp.
la ca hat ca ngo kien huy hat quan ho cung duong hoang yen - anh 0
 Đặc biệt, trong teaser còn hé lộ màn làm thơ "vô tri" của bộ đôi "Thỏ Trắng - Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy - Jun Phạm khiến dàn cast cười ngất.

La Cà Hát Ca – Vừa đi vừa ngân nga phát sóng lúc 20h30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON, lúc 21h15 trên YouTube Dong Tay Entertainment bắt đầu từ ngày 25/6.

VEYO YOGURT và sữa đậu nành Fami hân hạnh đồng hành mang đến nguồn dinh dưỡng thực vật thơm ngon, mát lành, cân bằng cả dáng vẻ lẫn sức khỏe cho các thành viên của chương trình truyền hình thực tế kết hợp âm nhạc "La cà hát ca".VEYO YOGURT – Sữa chua uống 100% từ thực vật – lên men từ sữa 5 loại hạt cao cấp (Hạnh nhân, Macca, Óc chó, Đậu nành, Dẻ cười) kết hợp cùng 3 hương vị trái cây độc đáo từ Nhật Bản gồm Cam Yuzu, Dâu Nhật, Đào tiên Nhật. VEYO YOGURT hội đủ 5 tiêu chuẩn "Dinh dưỡng vàng từ thực vật: Không cholesterol, không lactose, không biến đổi gen, ít chất béo bão hòa và 100% đạm từ thực vật.Sữa đậu nành Fami - Nguồn dinh dưỡng vàng từ 100% đạm thực vật, thơm ngon, mát lành - là giải pháp giúp đa dạng và cân bằng đạm cho cả nhà một cách tiện lợi và dễ dàng. Đạm đậu nành là nguồn đạm thực vật hoàn chỉnh chứa đến 09 axit amin thiết yếu, không cholesterol và không lactose. Fami sở hữu danh mục sản phẩm với đa dạng hương vị đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của các thành viên trong gia đình. 

‘La Cà Hát Ca’: Blacka kết hợp Mew Amazing làm mới bài ‘Lý Cây Bông’

'Anh Ba' Ngọc Sơn mang 'vũ đạo thương hiệu' đến 'La Cà Hát Ca'

'La Cà Hát Ca' - tập 8: Myra Trần hát tặng tiền bối Ngọc Sơn

Chủ đề:La Cà Hát Ca
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ