Logo VieZ

HIEUTHUHAI: “2022 là năm tuyệt vời nhưng chưa phải tuyệt vời nhất”

Liên Nguyễn|

Cuộc trò chuyện ngắn cùng HIEUTHUHAI trước thềm năm mới Quý Mão.

Với bạn, 2022 là một năm như thế nào?
2022 là một năm tuyệt vời khi tôi được tiếp cận nhiều khán giả hơn, được mọi người yêu mến hơn. Chắc chắn, 2022 là năm thành công của tôi. 
3 tính từ miêu tả chính xác nhất năm 2022 của bạn sẽ là gì?
Đó là 3 từ: bất ngờ, đột phá và tuyệt vời. 
Đâu là thành tựu lớn nhất của bạn trong năm qua?
Tình cảm của tất cả mọi người là thành tựu lớn nhất của tôi. Năm vừa rồi tôi được nhiều người biết tới, nhiều người yêu thương và sự cuồng nhiệt của mọi người cũng càng ngày càng tăng lên. Với tôi đó là những gì quý giá nhất trong hành trình làm nhạc và hoạt động nghệ thuật. 
Sau một năm khá bận rộn, bạn đã kịp làm điều gì ý nghĩa cho gia đình chưa?
Nói về gia đình, điều khiến tôi tự hào nhất đó là đã không để ba mẹ phải lo cho mình nữa. Còn trong tương lai chắc chắn sẽ có nhiều điều khác nữa, vì 2022 là một năm tuyệt vời nhưng chưa phải năm tuyệt vời nhất.
picture

Điều khiến tôi tự hào nhất đó là đã không để ba mẹ phải lo cho mình nữa.

HIEUTHUHAI

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Bạn thường làm gì vào dịp Tết, đi diễn hay dành thời gian cho gia đình?
Vào dịp Tết tôi thường ở nhà chơi những trò chơi dân gian và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Tết năm nay chắc cũng sẽ như vậy. Trong năm qua tôi đi diễn, đi quay nhiều rồi nên có rất ít thời gian cho gia đình.

 Ngoài ra tôi cũng phụ gia đình dọn dẹp nhà cửa, gói bánh chưng, chuẩn bị mâm cỗ,.... Dù làm không giỏi lắm và cũng vụng về thôi nhưng tôi vẫn tham gia vào các hoạt động chuẩn bị đón Tết.
Sau "2 Ngày 1 Đêm", bạn đã vào bếp nấu ăn lần nào chưa?
Thú thật tới bây giờ tôi vẫn chưa đụng vào bếp, lần nấu ăn trong chương trình vẫn là lần duy nhất trong đời. Tuy nhiên sau khi tham gia "2 Ngày 1 Đêm", tôi đã dễ ăn hơn rất nhiều.
Một kỉ niệm đáng nhớ của bạn vào dịp Tết là gì?
Kỉ niệm đáng nhớ vào dịp Tết của tôi đó là một lần thua hết sạch tiền lì xì vào những trò chơi dân gian khi chơi cùng gia đình và bạn bè. Tính đến năm ngoái, tôi vẫn còn được nhận lì xì, còn năm nay thì không chắc, nhưng tôi hy vọng vẫn sẽ được nhận.
Tết của bạn khi đã trưởng thành có khác nhiều so với Tết khi còn bé?
Mặc dù tôi thấy mình vẫn chưa trưởng thành lắm, nhưng ở thời điểm này, điều khác biệt lớn nhất đó là sự trân quý thời gian. Bình thường thời gian tôi dành cho gia đình rất ít, nên Tết là dịp có thể dành trọn vẹn 24 giờ ở nhà. Các thành viên trong gia đình sẽ được quây quần, cùng nhau chuẩn bị mọi thứ đón Tết. Tôi nghĩ đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà mãi đến khi lớn lên người ta mới biết trân trọng.

Với tôi, linh hồn của Tết chính là gia đình. Nếu vẫn giữ được tình yêu với gia đình, vẫn biết trân trọng những khoảnh khắc ở cạnh nhau thì Tết vẫn còn nguyên giá trị và ý nghĩa của nó. Tất nhiên, ở thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, có những điều bắt buộc phải thay đổi nhưng quan trọng nhất vẫn là tinh thần và suy nghĩ của mỗi người.
picture

Nếu vẫn giữ được tình yêu với gia đình, vẫn biết trân trọng những khoảnh khắc ở cạnh nhau, thì Tết vẫn còn nguyên giá trị và ý nghĩa của nó.

HIEUTHUHAI

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Năm sau bạn có dự định sẽ tham gia gameshow nhiều hơn hoặc lấn sân sang những lĩnh vực khác, hay chỉ tập trung cho âm nhạc?
Tôi sẽ cố gắng cân bằng tất cả những điều đó. Nhưng dù sao cốt lõi của tôi vẫn là âm nhạc nên sẽ tập trung và ưu tiên cho nó hơn. 
Bạn mong muốn điều gì cho năm 2023?
Tôi mong rằng gia đình, người thân và bạn bè của mình luôn dồi dào sức khoẻ, có thật nhiều may mắn và tất cả đều có những bước tiến mới, thành công mới. Tôi hy vọng bản thân mình cũng như vậy vì 2023 là năm tôi ấp ủ nhiều dự định mới. Mong rằng mọi người sẽ được thưởng thức những sản phẩm của tôi trong thời gian sớm nhất, chính tôi cũng rất chờ đợi điều đó. 
picture

Dù sao cốt lõi của tôi vẫn là âm nhạc nên sẽ tập trung và ưu tiên nó hơn.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Chuẩn bị bước qua năm mới, bạn hãy gửi một vài lời chúc đến các khán giả.
Chúc mừng năm mới tất cả mọi người, hy vọng 2023 sẽ là một năm tuyệt vời, mong rằng trong năm nay mọi dự định, kế hoạch, mơ ước của chúng ta đều sẽ thành hiện thực. Và quan trọng nhất vẫn là có sức khoẻ vì có sức khoẻ là có tất cả. 

Cảm ơn HIEUTHUHAI vì đã chia sẻ!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ