Nghi vấn Taemin (SHINee) giả bệnh: Đồng đội bình luận thế nào?

Bên cạnh nhiều ý kiến lo lắng cho sức khỏe của Taemin (SHINee), một bộ phận netizen cho rằng nam idol giả bệnh để trốn nghĩa vụ quân sự. Thực hư thế nào?

Nghi vấn Taemin (SHINee) giả bệnh: Đồng đội bình luận thế nào?

Mới đây, người hâm mộ vô cùng lo lắng trước thông tin Taemin (SHINee) sẽ được chuyển đến hỗ trợ trong ban nhạc quân đội. Nguyên nhân là do nam idol mắc chứng trầm cảm và rối loạn lo âu trầm trọng. Sự việc càng nhận được nhiều chú ý khi một số người cho rằng Taemin giả bệnh để trốn tránh nghĩa vụ quân sự. Bằng chứng là trước khi nhập ngũ, Taemin rất vui vẻ và không để lộ dấu hiệu gì của bệnh tâm lý.

nghi van taemin shi nee gia benh dong doi binh luan the nao - anh 0

Tuy nhiên, những người đồng đội cùng phục vụ trong quân ngũ đã lên tiếng bảo vệ Taemin trên mạng xã hội. Cụ thể, họ đã đưa ra bằng chứng về tình trạng bệnh trầm trọng của Taemin.

nghi van taemin shi nee gia benh dong doi binh luan the nao - anh 0

Một số bình luận của đồng đội cùng huấn luyện với Taemin:

"Tôi và anh Taemin cùng nhau sinh hoạt huấn luyện tại trung tâm huấn luyện quân sự Nonsan. Tôi nhớ rằng trong thời gian huấn luyện, anh ấy mang theo rất nhiều thuốc giống như thuốc trầm cảm và uống vào mỗi buổi tối".

"Tuy rằng sức khoẻ không tốt nhưng anh Taemin là một người anh tuyệt vời luôn chăm sóc cho người khác. Tôi nghe nói rằng khi nhập ngũ, anh ấy đã rất vất vả với căn bệnh. Tôi mong rằng những người không biết về anh ấy xin đừng bàn tán quá đà".

nghi van taemin shi nee gia benh dong doi binh luan the nao - anh 0

Theo đó, Taemin đã được điều trị và dùng thuốc hàng ngày khi phục vụ trong quân ngũ từ tháng 5/2021 đến nay. Vì vậy, tin đồn nam idol giả bệnh là vô căn cứ. Thêm vào đó, phía công ty chủ quản SM Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận tình trạng bệnh nghiêm trọng của Taemin.

Taemin (SHINee) luân chuyển vị trí nghĩa vụ do sức khỏe tinh thần ngày càng tồi tệ

Kim Dong Hee chính thức gửi thư xin lỗi: "Tôi nghĩ rằng đã được tha thứ"

Bức ảnh cuối cùng Minho chụp cùng Jonghyun (SHINee) đây sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ