Taemin (SHINee) luân chuyển vị trí nghĩa vụ do sức khỏe tinh thần ngày càng tồi tệ

Thông tin Taemin (SHINee) vì vấn đề tâm lý phải chuyển đơn vị hoạt động trong quân ngũ đang thu hút nhiều sự quan tâm của netizen.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Taemin sẽ được chuyển đến hỗ trợ trong ban nhạc quân đội của Bộ Quốc phòng do các triệu chứng của bệnh trầm cảm và rối loạn lo âu ngày càng trầm trọng. Thông tin này đã được chính SM Entertainment (công ty chủ quản của SHINee) xác nhận. Được biết, bắt đầu từ hôm nay, Taemin sẽ thực hiện phần còn lại của nghĩa vụ quân sự bắt buộc với tư cách là một nhân viên phục vụ công ích.

taemin shi nee luan chuyen vi tri nghia vu do suc khoe tinh than ngay cang toi te - anh 0

Nguyên văn thông báo của SM Entertainment:

"Kể từ ngày 14/1/2022, Taemin sẽ được chuyển đến ban nhạc quân đội thuộc Nhóm hỗ trợ dịch vụ của Bộ Quốc phòng với tư cách là thành viên bổ sung.

Taemin đã được điều trị và tư vấn tâm lý trong thời gian phục vụ nghĩa vụ quân sự do các triệu chứng t r ầ m c ả m và rối loạn lo âu mà cậu ấy gặp phải trước đó. Do vậy, Taemin sẽ tiếp tục hoàn thành nghĩa vụ quân sự với tư cách là một nhân viên xã hội.

Chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho người hâm mộ về tin tức đột ngột này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp Taemin tập trung vào việc điều trị và nghỉ ngơi.

Xin cảm ơn".

taemin shi nee luan chuyen vi tri nghia vu do suc khoe tinh than ngay cang toi te - anh 0

Hiện tin tức đang được lan truyền, người hâm mộ của Taemin thay nhau bày tỏ sự lo lắng và để lại nhiều bình luận động viên hi vọng anh chàng sớm khỏi bệnh và chăm sóc bản thân thật tốt. 

Một vài bình luận từ Shawol (cộng đồng người hâm mộ của SHINee) và netizen: 

"Taemin ơi, hơn tất cả, các anh và fans đều chỉ mong em được khoẻ mạnh thôi. Cố gắng lên nhé".

"Lo lắng quá, mong anh giữ gìn sức khỏe và hăm sóc tốt cho bản thân nữa".

"Anh bé mau ổn định tinh thần và sớm khoẻ lại nha".

"Ôi anh của em phải thật khỏe mạnh và sớm trở về nhé".

"Sao vậy nè, Taemin ơi cố gắng lạc quan nha".

"Thương lắm, Taem nấm của tui".

taemin shi nee luan chuyen vi tri nghia vu do suc khoe tinh than ngay cang toi te - anh 0

Cách đây không lâu, Taemin từng gây bão mạng xã hội với loạt ảnh điển trai rạng ngời trong trang phục quân đội. Nam idol còn cho biết việc gia nhập quân ngũ được Taemin xem là "khoảng lặng" để định hướng lại hình ảnh, kế hoạch trong tương lai. Em út SHINee hứa hẹn, sau 2 năm trở về, khán giả sẽ thấy một hình ảnh khác, mới mẻ hơn. Vì thế nên, thông tin anh chàng mắc phải chứng bệnh trầm cảm và rối loạn lo âu đã không khỏi khiến người hâm mộ shock nặng và vô cùng lo lắng, hi vọng tinh thần Taemin sớm ổn định trở lại. Theo dự kiến nam idol sẽ xuất ngũ vào tháng 11/2022.

4 năm ngày 1 thiên thần bay về trời, có những nỗi đau vẫn chưa thể nguôi: "Jonghyun à! Chúng tôi luôn yêu cậu"

Bức ảnh cuối cùng Minho chụp cùng Jonghyun (SHINee) đây sao?

Kim Dong Hee chính thức gửi thư xin lỗi: "Tôi nghĩ rằng đã được tha thứ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ