Nghi vấn Mâu Thủy đang mang thai?

Với vòng 2 to ra bất thường, netizen đã đặt ra nghi vấn chuyện Mâu Thủy đang mang thai con đầu lòng.

Mới đây, netizen đã không khỏi xôn xao trước nghi vấn Mâu Thủy đang mang thai. Theo đó, trong loạt hình ảnh của nàng Hậu gần đây đều cho thấy vòng 2 to lên khá rõ so với vóc dáng săn chắc thon gọn của cô trước đó.

nghi van mau thuy dang mang thai - anh 0
Vóc dáng của Mâu Thủy được cho là tăng cân vào gần đây.
nghi van mau thuy dang mang thai - anh 0
Lại thêm khoảnh khắc nàng Hậu để lộ vòng 2 to ra thấy rõ.

Được biết, chuyện Mâu Thủy đang mang thai hiện vẫn chỉ là nghi vấn từ phía cư dân mạng và chưa được chính chủ lên tiếng xác nhận. Song với việc đã tiết lộ về tin mừng được bạn trai cầu hôn, khán giả cũng hy vọng cô sẽ thoải mái thông báo niềm hạnh phúc riêng đến với công chúng.

Vào cuối tháng 7 vừa qua, Mâu Thủy đã bất ngờ đăng tải hình ảnh được bạn trai cầu hôn và cho biết về việc sẽ sắp sửa lên xe hoa. Vốn là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, danh tính của nửa kia vẫn được nàng Hậu giữ bí mật trên mạng xã hội. Nhiều đồng nghiệp thân thiết như Võ Hoàng Yến, Khánh Vân, Hương Ly,... đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cho Á hậu 2 Miss Universe Việt Nam 2017.

nghi van mau thuy dang mang thai - anh 0

Mâu Thủy tên đầy đủ là Mâu Thị Thanh Thủy, sinh năm 1992 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô từng giành chiến thắng tại cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013, sau đó hoạt động ở lĩnh vực người mẫu và đoạt danh hiệu Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.  

Sau bình luận kém duyên với Mâu Thuỷ, Vũ Hoàng My lên tiếng: "Thế giới mạng ồn ào khiến tôi buồn nôn"

Mâu Thủy khoe ảnh được cầu hôn: Phản ứng OMG từ Kim Duyên, Khánh Vân, Hương Ly thế này thì không thể sai được

Kim Duyên Top 3: Ngọc Châu đã lộn mèo, khi nào Mâu Thủy thực hiện lời hứa lấy chồng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ