Hành trình về nhà đón Tết của Dương Phạm: "Bão táp" ra sao mà khiến fan hồi hộp?

Tưởng như hành trình về Việt Nam sẽ yên bình nhưng Social Star Dương Phạm lại gặp phải rắc rối lớn khi quá cảnh tại Singapore.

Hành trình về nhà đón Tết của Dương Phạm: "Bão táp" ra sao mà khiến fan hồi hộp?

Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên toàn thế giới nên những năm gần đây các Social Star sống tại nước ngoài đã không thể có Tết đoàn viên bên gia đình. Vừa qua, Social Star Dương Phạm đã chia sẻ về "sóng gió" cô đã vượt qua trên chặng đường về nhà ăn Tết khiến ai cũng phải thở phào.

Theo clip, Dương Phạm cho biết cô đã mua vé riêng lẻ từ Úc về Singapre và từ Singapore đến Việt Nam thay vì chọn đường bay thẳng. Tuy nhiên vì vé máy bay không cùng hãng nên không được liên kết, vì vậy trường hợp của cô được xem là nhập cảnh vào Singapore.  

May mắn thay, nhân viên tại sân bay đã đưa ra phương án mua vé mới từ chuyến nối với chuyến bay cũ để nữ Social Star không cần chuyển hành lý. Theo dõi hành trình của Dương Phạm, nhiều netizen đã không khỏi hồi hộp vì vấn đề của cô xảy ra khi sân bay chuẩn bị đóng quầy.

hanh trinh ve nha don tet cua duong pham bao tap ra sao ma khien fan hoi hop - anh 0
Sau khoảng thời gian dài xa nhà, Dương Phạm đã có thể sum vầy đón Tết bên gia đình.

Bên dưới phần bình luận, đông đảo netizen đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước thái độ của nữ Social Star khi gặp khó khăn nơi xứ người:

- Mình mà gặp trường hợp như Dương chắc chỉ biết khóc thôi chứ không biết giải quyết thế nào, chúc Dương và gia đình năm mới vui vẻ nhé.

- Một pha hú hồn luôn nhỉ, xem clip mà mình hồi hộp theo bạn luôn đó. 

- Chúc chị Dương năm mới vạn sự như ý nha, hóng thêm nhiều clip chị "quậy đục nước" ngày Tết ở Việt Nam.

Du xuân mùng 1 Tết, Social Star diện gì mà "gây sốt" mạng xã hội?

Dạo quanh thế giới xem các Social Star làm gì ngày mùng 1 Tết

Mùng 2 có gì: Thiện Khiêm năng suất bắt tay vào công việc, hội bạn thân Social Star thủ đô hội họp

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ