Nghệ sĩ Xuân Bắc chính thức lên tiếng về câu chuyện của Bi Béo

Chia sẻ

Không để câu chuyện đi xa hơn, Xuân Bắc đã có phát ngôn về câu chuyện của con trai út trong thời gian qua.

Những ngày vừa qua, Bi Béo - con trai Xuân Bắc là một trong những tâm điểm bàn tán của dư luận. Cụ thể, khi vợ Xuân Bắc phát hiện con trai bị lôi kéo bởi những thành phần xấu trên mạng xã hội, chị đã tức giận đập vỡ điện thoại và không quên nhắc nhở các phụ huynh hãy kiểm tra con thường xuyên. Tuy nhiên, câu chuyện lại đi khá xa khi nhiều người có những bình luận khiếm nhã về con trai Xuân Bắc. Một số người cũng chỉ trích chị Hồng Nhung (vợ Xuân Bắc) khi đăng đàn chuyện xấu của con lên mạng xã hội như vậy.

Mới đây, Xuân Bắc đã có một đoạn chia sẻ chính thức về vấn đề này. Nghệ sĩ bày tỏ sự am hiểu của mình trong việc giáo dục con khiến người hâm mộ phần nào yên tâm trước những đàm tiếu không hay về Bi Béo. 

nghe si xuan bac chinh thuc len tieng ve cau chuyen cua bi beo - anh 0
Nghệ sĩ Xuân Bắc

Theo clip, Xuân Bắc vẫn bình tĩnh và điềm đạm trả lời vấn đề mà dân mạng đang quan tâm. Anh cũng khéo léo cho thấy mình đã tìm hiểu rất kỹ về sự an toàn của con trẻ trên không gian mạng. 

Bố của Bi Béo chia sẻ: "Bi hay các bạn cùng lứa tuổi có thể tìm hiểu về giới tính nhưng tìm hiểu trong thế chủ động, văn minh, khác hẳn với việc bị dụ dỗ. Vì khi bị dụ dỗ rất dễ nảy sinh các vấn đề tiêu cực không đáng có, đến lúc đấy mới giật mình là nguy hiểm. Và tôi nghĩ bố mẹ phải luôn đồng hành cùng con."

Xuân Bắc cũng khẳng định: "Đó là cả một quá trình hướng dẫn, giáo dục, đồng hành cùng Bi Béo để con có những câu nói, lối đáp như mọi người đã thấy trong Bố ơi! Mình đi đâu thế?". 

Cuối cùng, anh bày tỏ mong muốn Bi Béo sẽ không bị những thông tin tiêu cực, những bình luận khiếm nhã tác động quá nhiều. 

nghe si xuan bac chinh thuc len tieng ve cau chuyen cua bi beo - anh 0
Xuân Bắc và 2 con trai - Minh Bủm, Bi Béo

Xuân Bắc là một nghệ sĩ hài được nhiều người yêu mến về tài năng và nhân cách trong showbiz. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, anh còn có một gia đình hạnh phúc với vợ và hai người con trai thông minh, ngoan ngoan, và đáng yêu.

Phương Vy nhắc nhở mẹ Bi Béo: 'Đã là bạn thì không chơi méc'?

Clip bé Bi Béo khóc nghẹn: 'Con sẽ nghỉ chơi với những người độc hại, con xin lỗi...'

OMG: Con của Xuân Bắc bị thành phần xấu lôi kéo, vợ lập tức đập nát 2 điện thoại

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ