Phương Vy nhắc nhở mẹ Bi Béo: 'Đã là bạn thì không chơi méc'?

Chia sẻ về mong muốn được làm bạn cùng con gái, nhưng Phương Vy khiến không ít người liên tưởng đến câu chuyện của mẹ Bi Béo.

Mới đây, ca sĩ Phương Vy đã có một bài viết chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về vấn đề tâm lý khi nuôi dạy con cái. Thế nhưng, lần chia sẻ này của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả liên tưởng về cách dạy con của vợ NSƯT Xuân Bắc vì đúng vào dịp dư luận đang hướng về câu chuyện này.

phuong vy nhac nho me bi beo da la ban thi khong choi mec - anh 0

Cụ thể, Phương Vy cho biết, bản thân cô luôn muốn trở thành một người mẹ có thể tâm sự như bạn thân cùng con cái, mong muốn hiểu được suy nghĩ của con ở từng độ tuổi khác nhau.

Cô chia sẻ: "Mong sẽ mãi luôn được làm bạn thân của con. Vui, buồn, mệt, đau, nghiêm túc hay xàm lam gì thì cũng tìm mẹ tâm sự. Đã là bạn thì thề không chơi méc, hai đứa mình nhỏ to, rù rì, thủ thỉ, sai quấy gì mình cũng quẩy cho đúng thì thôi hen".

phuong vy nhac nho me bi beo da la ban thi khong choi mec - anh 0

Nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh rằng, con sai thì phải cùng con sửa, ai cũng có lỗi lầm đến bản thân của người mẹ cũng đã trải qua vô số lỗi lầm để trưởng thành, Phương Vy trải lòng: "Lỡ con vấp ngã, đi nhầm đường, hay sóng gió ập đến đời thì con cứ yên tâm có mẹ để nhiều chiện, để giãi bày, để kể con nghe về những lần mẹ sấp mặt, mẹ đi ta bà, mẹ tả tơi vì đời dập, để con biết không ai là hoàn hảo, mẹ cũng như con, vẫn còn lầm lỗi, vẫn còn sửa sai, chỉ cần mình cố gắng thay đổi từng ngày là được... Hai thằng mình đôi bạn cùng tiến, cùng ngang dọc giang hồ với nhau con hen... Mà nhớ lời thề nha, đã là bạn thì không chơi méc! He he he".

phuong vy nhac nho me bi beo da la ban thi khong choi mec - anh 0

Ngay lập tức câu viết "không chơi méc" của Phương Vy khiến nhiều người liên tưởng về câu chuyện của mẹ con nhà Bi Béo (con trai của NSƯT Xuân Bắc). Cụ thể, Hồng Nhung đã chia sẻ bài đăng cảnh báo các bậc phụ huynh về việc trẻ em sử dụng mạng xã hội. Cô phát hiện Facebook con trai Bi Béo đã xuất hiện hình ảnh 18+ trong các nhóm chat.

Vợ của NSƯT Xuân Bắc đã có hành động đăng tải lỗi sai của con mình lên Facebook để lan truyền những điều sai lầm của con thay vì "đóng cửa nhà" dạy dỗ con khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

phuong vy nhac nho me bi beo da la ban thi khong choi mec - anh 0

Clip bé Bi Béo khóc nghẹn: 'Con sẽ nghỉ chơi với những người độc hại, con xin lỗi...'

Hành trình đi khai giảng đầy-phấn-khởi-hào-hứng của nhân vật đến hẹn 5/9 lại lên: Bi Béo

Bi Béo nhà Xuân Bắc tự tay cắt tóc: Kết quả không gây bất ngờ, mọi người đoán trước được

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ