Logo VieZ

Nghệ sĩ Mạc Can phản ứng khi xem “Chuyện Ma Gần Nhà”

Phạm Thảo

|

Mặc dù đã đóng từ năm 2020, nhưng đến tận bây giờ nghệ sĩ Mạc Can mới được xem Chuyện Ma Gần Nhà, bộ phim từng gây tranh cãi không ít ngoài rạp ra mắt vào tháng 2 năm nay.

Mới đây, những chia sẻ của nghệ sĩ Mạc Can khi xem phim Chuyện Ma Gần Nhà nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Được biết, đây là bộ phim được nghệ sĩ đóng vào năm 2020 khi sức khoẻ của ông rất yếu, có lúc chỉ nằm một chỗ. Trong quá trình ghi hình, tình trạng sức khoẻ của ổn định hơn giúp ông luôn vui vẻ và truyền năng lượng tích cực đến mọi người. 

nghe si mac can phan ung khi xem chuyen ma gan nha - anh 0

"Ghé thăm ông Can, mở Chuyện Ma Gần Nhà cho ông xem. Cứ đến đoạn nào hồi hộp là ông diễn nét sợ sệt ủng hộ nhà làm phim. Ông hỏi phim chiếu được khán giả đi coi đông lắm phải không, rồi khoe ông mới rụng một cái răng nữa (coi như còn có một cái)" - Thành viên của ekip Chuyện Ma Gần Nhà đăng tải.

nghe si mac can phan ung khi xem chuyen ma gan nha - anh 0

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Mạc Can chia sẻ thêm nếu tiểu thuyết Tấm Ván Phóng Dao của ông được chuyển thể thành phim chắc hay lắm. Trước những lời nói vui của ekip rằng ông phải giữ gìn sức khoẻ để hùn tiền làm dự án này, ông cười và bày tỏ sự thích thú. Ông cho biết có tư vấn với đạo diễn mấy cảnh trong phim, nếu làm được theo lời ông hướng dẫn chắc sẽ truyền tải được nhiều điều hay ho đến khán giả.

nghe si mac can phan ung khi xem chuyen ma gan nha - anh 0

"Tấm ván phải ngâm nước sao, phải quay giả bộ (không được phóng dao thật), phải kiếm cái nhà hát, phải biết đánh trống làm sao cho đúng…" - Nghệ sĩ Mạc Can bộc bạch. Có thể thấy dù tuổi tác đã lớn nhưng tình yêu nghệ thuật trong người nghệ sĩ chưa từng vơi đi, ông luôn giữ được sự nhiệt huyết và tận tâm với nghề.

nghe si mac can phan ung khi xem chuyen ma gan nha - anh 0

Trong quãng thời gian dài cống hiến với nghệ thuật, ông nhận được nhiều tình cảm từ khán giả cũng như sự tôn trọng, kính mến của đồng nghiệp. Thời gian qua, nghệ sĩ Mạc Can gây chú ý khi góp mặt trong Chuyện Ma Gần Nhà. Trải qua nhiều cơn bạo bệnh, ông vẫn lăn xả đi tìm niềm vui diễn xuất.

nghe si mac can phan ung khi xem chuyen ma gan nha - anh 0

Nghệ sĩ Mạc Can ghi dấu ấn trong Chuyện Ma Gần Nhà với tạo hình một ông hề cổ quái, thường xuyên có hành vi kỳ lạ khiến mọi người kinh sợ. Trong thời gian tới, khán giả cũng kỳ vọng tiểu thuyết Tấm Ván Phóng Dao do ông sáng tác có thể thành hình trên màn ảnh bạc như mong muốn tuổi xế chiều của ông.

Nghệ sĩ Mạc Can tên thật là Lê Trung Can, ông là một nghệ sĩ, nhà văn, nhà ảo thuật người Việt Nam. Ông nổi tiếng là một nghệ sĩ đa tài, tham gia vào nhiều lĩnh vực hoạt động nghệ thuật như đóng hài, đóng phim, biểu diễn ảo thuật và viết văn. Là một trong những nghệ sĩ gạo cội nhận được nhiều sự mến mộ từ khán giả, hầu hết các dự án ông tham gia đều được công chúng đón nhận nhiệt tình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ