Ngắn khẳng định không 'đạo nhạc' Sơn Tùng M-TP khi hỗ trợ 'Rap Việt'

Một số ý kiến cho rằng phần điệp khúc bài thi “Rap Việt” mùa 3 của Công Hiếu thể hiện bởi rapper Ngắn có nét tương đồng với "Thái Bình Mồ Hôi Rơi" của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Nam rapper viết trên trang cá nhân: "Nhiều người nói là nghe trong bài "Sống Cho Hết Đời Thanh Xuân 4" có đoạn hát của mình có mang âm hưởng na ná bài của Sơn Tùng M-TP. Thực ra, mình cũng thấy bình thường, bởi vì âm nhạc mà.

Nhưng nói mình đạo nhạc thì nó bị vô lý quá. Mình cũng là fan Sơn Tùng và cực kì tôn trọng và hiểu về đạo đức trong nghề. Mình khẳng định là không có đạo nhái gì ở đây cả, nó hoàn toàn là tự nhiên và cảm xúc của mình. Cảm ơn mọi người đã thích và hưởng ứng nó một cách tuyệt vời".

ngan khang dinh khong dao nhac son tung m tp khi ho tro rap viet - anh 0
Ở phần bình luận, nhiều khán giả cũng ủng hộ quan điểm của rapper Ngắn. 

Một khán giả viết: "Nói có một chút liên tưởng tới thì đúng, chứ về tổng thể không có điểm nào giống nhau luôn. Chắc cùng nội dung mang hơi hướng nội tâm nên như vậy".

Sau khi phần thi Sống Cho Hết Đời Thanh Xuân 4 của Công Hiếu lên sóng, nhiều khán giả gọi đây là bài thi "vượt trình thí sinh". Không ít bình luận cho rằng không cần phải chờ đến tập cuối của vòng 3 Rap Việt mùa 3 để biết ai là người đi tiếp.

Rapper LJ nhận định trong phần reaction: "Thật sự, là một rapper lâu năm, tôi muốn cám ơn "Rap Việt" vì đã để Huỳnh Công Hiếu đứng đây để thể hiện bạn là ai. Đây là bài nhạc rất tích cực. Bạn đã rất cố gắng. Đây là một bài rap chất lượng".

ngan khang dinh khong dao nhac son tung m tp khi ho tro rap viet - anh 0
Ngắn và Công Hiếu là đôi bạn thân.

Phần điệp khúc do rapper Ngắn thể hiện cũng viral trên nền tảng TikTok, nhận về nhiều lời khen từ khán giả. Đây là rapper được giới underground biết đến nhiều, chủ nhân của một số bản hit như Trăng Tròn, Anh Muốn Mình Như Con Thuyền Kia v.v..

Thành viên của tổ đội "Bạn Có Tài Mà" có khả năng hát hook tốt, đảm nhận được nhiều vai trò trong một sản phẩm âm nhạc. Gần đây, nam rapper cho ra mắt sản phẩm mang tên Vườn Hoa Con Cá kết hợp cùng O.Lew.

Rap Việt - Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên siêu ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

'Rap Việt' mùa 3 - tập 13: Rhyder - Huỳnh Công Hiếu thể hiện thế mạnh

Huỳnh Công Hiếu giải thích khi bị nói 'lạc đề' tại 'Rap Việt' mùa 3

Huỳnh Công Hiếu tại 'Rap Việt' mùa 3: 'Không muốn so sánh với GDucky'

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ