Nếu Midu làm nữ chính Người Ấy Là Ai, có một ca sĩ xung phong đứng vào dàn ứng viên

Các nghệ sĩ từng đề xuất Midu ngồi ghế nữ chính, kết quả là...

Ngay từ phần mở màn tập 2 Người Ấy Là Ai mùa 3, MC Trấn Thành đã có ý "đẩy thuyền" Midu và Trịnh Thăng Bình: "2 khách mời hôm nay có tâm lý tìm hiểu nhau nên chương trình đã thấu hiểu cho họ ngồi gần nhau". 

neu midu lam nu chinh nguoi ay la ai co mot ca si xung phong dung vao dan ung vien - anh 0

Sau một hồi trêu chọc Mạc Văn Khoa, Trấn Thành quay sang hỏi thăm: "Bên Midu làm ăn được không em?". Nữ diễn viên hài hước đáp: "Em không để tâm việc kinh doanh lắm. Chủ yếu là em ế quá, hàng ngày em tập trung để thả thính, xem chương trình".

Ngay lập tức, Trịnh Thăng Bình liền chớp thời cơ để "quăng thính": "Muốn giải quyết vấn đề của em thì tập tuần sau em nên ngồi bên ghế nữ chính. Anh sẽ cùng một số anh chàng phù hợp đứng trên kia. Biết đâu…". Trước lời đề xuất bất ngờ của nam khách mời, cả trường quay trở nên rần rần, đến bạn thân anh là Trấn Thành cũng ngỡ ngàng. 

neu midu lam nu chinh nguoi ay la ai co mot ca si xung phong dung vao dan ung vien - anh 0

Ông xã Hari thách thức: "Dám làm không? Làm thì chương trình dám mời". Midu cũng bộc bạch rằng thật sự cô rất muốn ngồi trên ghế nữ chính từ lâu. "Dám ngồi không? Dám thì chương trình mời", Trấn Thành hào hứng xác nhận. 

neu midu lam nu chinh nguoi ay la ai co mot ca si xung phong dung vao dan ung vien - anh 0

Cố vấn cố định thấy vậy liền gợi ý hoãn nữ chính tập này lại trước, để Midu ngồi vào đó ngay rồi tìm thêm người... ngoài nhà xe cùng với Mạc Văn Khoa và Trịnh Thăng Bình tạo thành dàn ứng viên.

Trấn Thành cũng không bỏ qua cơ hội trêu chọc: "Ngoài kia có bác giữ xe đang rảnh nè, anh giao cơm đang tìm…". Tuy nhiên, rất tiếc là sự nhiệt tình của mọi người đã khiến Midu "sợ hãi" và lên tiếng từ chối: "Em chưa sẵn sàng tập này đâu". 

Lý Nhã Kỳ - Minh Tú cùng xuất hiện trong một khung hình, phải chăng ghi hình Người Ấy Là Ai?

'Làm sao để hạnh phúc?' - Thông điệp ý nghĩa của Người Ấy Là Ai

Những pha 'lướt qua nhau' gây tiếc nuối ở Người Ấy Là Ai

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ