'Nếu để trả thù Khánh Vân thì em sẽ...'

Khi được đồng nghiệp hỏi, sao nữ này lập tức có ngay câu trả lời.

Ở vòng đặc biệt của Chọn Ai Đây tuần này, Tiến Đạt và cố vấn anh lựa chọn là Vinh Râu đã nhận được câu hỏi như sau: "Lúc sinh thời, nhà soạn nhạc thiên tài Mozart không thích một prima donna (ca sĩ hát chính trong opera), nhưng cô ấy lại rất thích hát nhạc của ông. Vì thế, ông đã viết ca khúc Cosi Fan Tutte có gì đặc biệt cho cô trình diễn?".

neu de tra thu khanh van thi em se - anh 0

BB Trần cho rằng đó là nhạc không lời để... ca sĩ khỏi hát. Trong khi đó, Khả Như nghĩ nhà soạn nhạc thiên tài đã làm ra một bản opera toàn nốt trầm.

"Hay ông ấy viết một bài thật hay cho bà ấy nổi tiếng chơi" - Midu lập luận nhưng Trường Giang phải cản lại, ra hiệu cô giữ im lặng vì câu trả lời "đâm bang" này: "Cái gì mà sáng tác cho nổi tiếng chơi?".

neu de tra thu khanh van thi em se - anh 0

Vì không biết rõ, Vinh Râu đã lựa chọn cách phân tích gợi ý của mọi người để đưa ra đáp án cuối cùng là "một bài nhạc nốt cao thấp liên tục".

neu de tra thu khanh van thi em se - anh 0

Người chơi Tiến Đạt từ chối tin nhưng anh chàng đã làm mất cơ hội kiếm thêm tiền thưởng bởi đáp án của Vinh Râu là chính xác.

Theo chia sẻ của Trường Giang, Mozart đã biết nữ ca sĩ này có thói quen cúi đầu/ngẩng đầu theo nốt nhạc thấp/cao liên tục. Mọi người bật cười vì đây là một cách "trả thù" rất thú vị và có trình độ.

neu de tra thu khanh van thi em se - anh 0

"Vậy giờ Lâm Vỹ Dạ, em đứng cạnh Khánh Vân mà con bé cao quá, em trả thù có trình độ kiểu gì?" - Trường Giang hỏi và Lâm Vỹ Dạ đáp ngay: "Em sẽ ngồi xuống thấp thật thấp cho con bé mỏi cổ chơi". Câu trả lời của Lâm Vỹ Dạ khiến cả chung cư bật cười còn Trường Giang cũng "bất lực".

neu de tra thu khanh van thi em se - anh 0

'Khánh Vân, tỉnh táo không em? Mình Hoa hậu, nhẹ nhàng thôi!'

Một nhân vật nhận cái kết 'đắng' vì chê Hoa hậu Khánh Vân vô lý

Cái chỉnh tay của Khánh Vân dành cho mẫu nhí

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ