Netizen tranh cãi về "phút xúc động", tân Hoa Hậu có động thái lạ

Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 - Huỳnh Thị Thanh Thuỷ có động thái lạ với màn khóc và chia sẻ trong lúc đăng quang.

Tối 23/12, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức được diễn ra, kết thúc đêm thi, ngôi vị cao nhất đã được trao cho Huỳnh Thị Thanh Thuỷ - cô gái sinh năm 2003 đến từ Quảng Nam.

Ngay trong giây phút đăng quang, tân hoa hậu đã có động thái lạ, với màn chia sẻ khiến netizen tranh cãi, nhiều fan sắc đẹp còn so sánh biểu cảm này của Thanh Thuỷ với nhiều hoa hậu khác.

Cụ thể, người đẹp đã có biểu cảm mếu máo, sau đó che tay lên mặt ngay khoảnh khắc đăng quang. Nhiều fan cho rằng cảm xúc này là có phần hơi quá, thay vì quá xúc động thì nên kiềm chế để hình ảnh tại khoảnh khắc quan trọng này được hoàn hảo hơn trong mắt khán giả.Nhiều người còn so sánh tân hoa hậu với những cảnh đăng quang của nhiều nàng hậu khác, cho rằng Thanh Thuỷ có sự thể hiện “lố" hơn những đàn chị đi trước. Tuy nhiên, netizen cũng có ý kiến trái chiều, khi cho rằng với việc được xướng tên ở danh hiệu cao nhất thì cảm xúc hạnh phúc, bật khóc là chuyện đương nhiên.

netizen tranh cai ve phut xuc dong tan hoa hau co dong thai la - anh 0
Tân Hoa hậu bật khóc, che mặt tại khoảnh khắc đăng quang.

Lý giải về khoảnh khắc này, Thanh Thuỷ cho biết: "Trong giây phút đăng quang, cảm xúc của tôi hỗn độn và có chút áp lực về sức lực sẽ gánh vác trọng trách của tân Hoa hậu. Có thể còn nhiều bỡ ngỡ và thiếu kinh nghiệm, tôi mong mọi người cổ vũ và bỏ qua những thiếu sót của mình”.

netizen tranh cai ve phut xuc dong tan hoa hau co dong thai la - anh 0

Tại buổi họp báo sau đăng quang, Thanh Thuỷ cũng đã có những phát ngôn gây tranh cãi, cô cho rằng bản thân xứng đáng với danh hiệu hoa hậu. Cụ thể, nàng hậu cho biết: "Lúc tên mình được xướng lên cho ngôi vị cao nhất, cảm xúc trong tôi hỗn độn, vui và hạnh phúc nhưng cũng áp lực, lo mình có đủ sức để đảm nhận vai trò của hoa hậu hay không. Tôi biết mình còn thiếu sót. Tôi mong hành trình sắp tới của mình sẽ nhận được sự góp ý, cổ vũ từ mọi người".

Nhiều người cho rằng, dù chỉ mới đăng quang nhưng nàng hậu có phần hơi tự tin thái quá, dù hành trình phía trước vẫn còn dài và sẽ còn nhiều thử thách.

netizen tranh cai ve phut xuc dong tan hoa hau co dong thai la - anh 0

Bên cạnh đó, Thanh Thuỷ cũng chia sẻ với truyền thông, cô cho rằng sẽ cố gắng để có thể cân bằng được nhiệm vụ của đương kim hoa hậu và việc học tập ở hiện tại.

Với những lời hứa và khẳng định cho tương lai phía trước, nhiều người vẫn hy vọng tân Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ có thể đảm đương tốt và hoàn thành đầy đủ những trọng trách của một đương kim hoa hậu.

Huỳnh Thị Thanh Thủy sinh năm 2003 tại Quảng Nam. Ngày 23/12/2022, cô đã xuất sắc vượt qua 34 cô gái trong đêm chung kết để đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022 - cuộc thi danh giá và lâu đời bậc nhất tại Việt Nam.

Soi profile của tân HHVN 2022 - Huỳnh Thị Thanh Thủy

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022: Netizen "nhặt sạn mỏi tay"

Bảo Ngọc bắn tiếng Anh giữa chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 gây tranh cãi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ