Logo VieZ

Đến Trấn Thành còn phải chịu thua vì không nhận ra nhân vật này

Thiên Bảo|

Miêu Quý Tộc là nhân vật thứ 2 chào sóng "The Masked Singer Việt Nam" nhưng đáng nói, nhân vật này lại khiến cả dàn cố vấn đau đầu vì khó đoán.

Nối tiếp sự xuất hiện cực kỳ kiêu sa của Kim Sa Ngư, "The Masked Singer Vietnam" tung teaser cho nghệ sĩ thứ 2 với sự ẩn thân đằng sau hình dáng của Miêu Quý Tộc cùng khí chất sang chảnh, hứa hẹn sẽ gây bão mọi vũ trụ giải trí vào mùa hè này.

den tran thanh con phai chiu thua vi khong nhan ra nhan vat nay - anh 0
Miêu Quý Tộc.

Sự xuất hiện đầy lộng lẫy của Miêu Quý Tộc khiến dàn ban cố vấn đứng ngồi không yên, đến nỗi Trấn Thành phải thốt lên rằng: "Trời ơi amazing, đẹp kinh khủng", Wowy cũng đồng tình và dành lời khen cho sự xuất hiện của cô nàng Miêu Quý Tộc: "Lộng lẫy quá Miêu ơi!".

Ngay phần đầu chào sóng chương trình, Miêu Quý Tộc là một trong những nhân vật gây hoang mang cho cả dàn cố vấn, ngay cả "người đàn ông quen cả showbiz" như Trấn Thành cũng phải chào thua: "Lần này anh không đoán ra được" còn Tóc Tiên thì hết mực khen chương trình: "Chương trình chơi lớn quá".

den tran thanh con phai chiu thua vi khong nhan ra nhan vat nay - anh 0
Màn xuất hiện khiến ban cố vấn đứng ngồi không yên.

Là show truyền hình đẳng cấp tại hơn 40 quốc gia, "The Masked Singer Vietnam" hứa hẹn sẽ tạo nên một làn gió mới trong gameshow Việt Nam và sẵn sàng lên sóng cùng fan vào tháng 7 này.

Chương trình với format cực kỳ hấp dẫn, đằng sau những bộ trang phục mascot cầu kỳ và tinh xảo chính là sự trở lại sân khấu của rất nhiều những nghệ sĩ tên tuổi.

Vì vậy, khi tham gia chương trình này, mức độ nổi tiếng và sự nghiệp của các nghệ sĩ sẽ được giấu kín hoàn toàn và chỉ được chia sẻ khi họ cởi mặt nạ trên sân khấu - đồng nghĩa với việc họ dừng chân tại chương trình.

"The Masked Singer" (tên tiếng Hàn: 미스터리 음악쇼 복면가왕) là show truyền hình về âm nhạc của Hàn Quốc do Kim Sung Joo dẫn dắt, phát sóng trên đài MBC vào tối chủ nhật hằng tuần. Chương trình bắt đầu lên sóng vào tháng 4/2015, được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với 2 show "Running Man" và "The Return Of Superman" của đài truyền hình SBS.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ