Logo VieZ

Netizen nói gì khi Trấn Thành đóng Bác Ba Phi trong "Đất Rừng Phương Nam"?

Phúc Logic|

Người phản đối, kẻ ủng hộ khi biết tin Trấn Thành sẽ hóa thân thành "kỷ niệm tuổi thơ" của nhiều khán giả.

Mới đây, Trấn Thành xác nhận sẽ đóng nhân vật Bác Ba Phi, trong phim Đất Rừng Phương Nam của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đoàn Giỏi. Sao Bố Già nói anh mong muốn không bị khán giả so sánh với những nghệ sĩ gạo cội từng đóng vai này.

netizen noi gi khi tran thanh dong bac ba phi trong dat rung phuong nam - anh 0

Trong phiên bản truyền hình Đất Phương Nam, Bác Ba Phi do nghệ sĩ Mạc Can thể hiện.Ông mang đến tiếng cười, niềm vui qua những câu chuyện phóng đại, nhưng lại dự đoán số phận của các nhân vật khác. Nhiều khán giả nhận định Mạc Can luôn là hình ảnh Bác Ba Phi trong ký ức của họ, không ai có thể thay đổi. 

netizen noi gi khi tran thanh dong bac ba phi trong dat rung phuong nam - anh 0
Hình tượng Bác Ba Phi của nghệ sĩ Mạc Can.

Trên một diễn đàn bình luận, không ít khán giả phản đối khâu casting. Tài khoản Trà Đạo cho rằng nhà làm phim sẽ phá nát tác phẩm, bởi Bác Ba Phi là nhân vật huyền thoại cần được diễn viên được đào tạo bài bản thể hiện. NewGod đùa rằng Việt Nam hết diễn viên hay sao mà Trấn Thành cứ gánh hết vai. 

Số khán giả ít gay gắt hơn nhận định Trấn Thành còn quá trẻ để vào vai Bác Ba Phi. Trấn Thành sẽ hợp vai một người nông dân hoặc ngư phủ, chứ vai lão già thì không hợp vì khả năng hóa trang còn hạn chế. Trước đó, Trấn Thành từng nhận ý kiến trái chiều khi gắn râu giả, tô da đen sạm, hóa thân thành người đàn ông trung niên trong Bố Già bản web-drama và điện ảnh.

netizen noi gi khi tran thanh dong bac ba phi trong dat rung phuong nam - anh 0
Hậu trường phim Đất Rừng Phương Nam.

Cũng có bình luận cởi mở hơn, cho rằng phim chưa ra rạp, bây giờ đoán già đoán non vẫn còn quá sớm. Có khán giả dẫn chứng Trấn Thành là một diễn viên thực lực, được đào tạo trường lớp hẳn hoi. Qua nhiều sản phẩm điện ảnh và truyền hình, người xem thấy Trấn Thành có nhiều tiết chế, dần diễn được những vai khó hơn, mang tính hình tượng hơn.

Tại buổi ra mắt sớm Nhà Bà Nữ, phim chiếu Tết 2023 của nam nghệ sĩ, nhiều người xem nhìn nhận Trấn Thành diễn một vai khiêm tốn hơn, nhiều thăng trầm hơn. Anh cũng chấp nhận nhường vị trí vai chính cho em gái Uyển Ân, để mình đóng một vai khác biệt trước giờ. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ