Tại sao Hà Hồ không chúc mừng Ngọc Châu, không chúc mừng Top 3 mà chỉ chúc mừng... Thảo Nhi Lê?

Mới đây, Hà Hồ đã có động thái chúc mừng Lê Thảo Nhi khi cô nàng đăng quang Á Hậu 1 tại Miss Universe 2022. Bà xã Kim Lý không ngần ngại thể hiện sự tự hào với đàn em.

Cuộc chiến Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2022 đã chính thức khép lại với kết quả không quá bất ngờ. Hầu hết các fan sắc đẹp đều đã dự đoán được trước các vị trí này, Ngọc Châu xuất sắc với cương vị tân Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022, Thảo Nhi đăng quang Á Hậu 1 và Thủy Tiên với vị trí Á Hậu 2. 

tai sao ha ho khong chuc mung ngoc chau khong chuc mung top 3 ma chi chuc mung thao nhi le - anh 0
Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Ngay sau khi các nàng hậu đăng quang, đã không ít người chia sẻ niềm vui này với các cô gái. Đáng chú ý, chính là khoảnh khắc sau cuối chương trình, bố của Thảo Nhi đã lên chúc mừng cô kèm theo 1 chiếc hôn lên má của "con gái rượu".

tai sao ha ho khong chuc mung ngoc chau khong chuc mung top 3 ma chi chuc mung thao nhi le - anh 0
Bố Thảo Nhi không kìm nén được sự vui mừng khi con gái đăng quang Á Hậu 1.

Đặc biệt, mới đây nhất khi Hồ Ngọc Hà đã đăng story chia sẻ khoảnh khắc chúc mừng và thể hiện sự tự hào với Thảo Nhi. Có thể thấy được người thân và bạn bè của cô nàng rất hãnh diện với sự thể hiện của cô trong suốt quá trình tham gia Miss Universe 2022.

tai sao ha ho khong chuc mung ngoc chau khong chuc mung top 3 ma chi chuc mung thao nhi le - anh 0
Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà chúc mừng và thể hiện sự tự hào với Á Hậu 1 Lê Thảo Nhi. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc tại sao cô không dành lời chúc cho cả Top 3?

Từ khi bước chân và hành trình MU 2022, cái tên Lê Thảo Nhi luôn được netizen đặc biệt chú ý bởi nhan sắc và tài năng của cô. Việc cô nàng chỉ dừng chân ở Á Hậu 1, đã khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi sự tiếc nuối.

Song, đứng trước những sự tiếc nuối của đông đảo người hâm mộ dành cho cô, Thảo Nhi chia sẻ: "Bạn hỏi lý do vì sao Nhi không thể thành Hoa hậu được? Nhi nghĩ tất cả những gì xảy ra đều có lý do. Bản thân Nhi nghĩ rằng, hôm nay may mắn của Nhi là Á hậu 1. Nhi thấy hạnh phúc vì điều đó và vì Châu hoàn toàn xứng đáng là Hoa hậu. Cái Nhi thiếu chắc chắn mọi người cũng biết. Nhi chưa có đủ kinh nghiệm để làm hoa hậu. Bản thân Nhi sẽ cố gắng học tiếng Việt tốt hơn để giao tiếp trò chuyện với mọi người và cải thiện kĩ năng catwalk".

tai sao ha ho khong chuc mung ngoc chau khong chuc mung top 3 ma chi chuc mung thao nhi le - anh 0
Lê Thảo Nhi trải lòng tại họp báo sau chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Lê Thảo Nhi sinh năm 1994 tại Đức. Cô được nhiều người biết đến với vai trò là một Blogger thời trang. Cô sống ở Đức từ nhỏ và mới về Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây. Cô tốt nghiệp Đại học Reutlingen tại Đức. Sau khi tốt nghiệp đại học, Thảo Nhi Lê trở về Việt Nam lập nghiệp. Trong cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, Thảo Nhi đã giành được ngôi vị Á hậu 1.

So kè học vấn, trường của Á hậu Lê Thảo Nhi đỉnh cỡ nào?

Khó hiểu: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giấu luôn ảnh trang phục dân tộc của Thảo Nhi Lê?

Thảo Nhi Lê khi là Social Star và Lê Thảo Nhi trên sân khấu MUV 2022: Chuyển mình như thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ