Netizen lắc đầu vì hành động này của Hari Won

Hari Won nhận nhiều “chỉ trích” từ phía netizen khi liên tục đăng những lời nói ẩn ý.

Những ngày qua, câu chuyện vợ chồng Xìn - Ri là vấn đề được dư luận bàn tán xôn xao. Netizen có lời đồn đoán Trấn Thành và Hari Won "đường ai nấy đi" khi cô nàng liên tục đăng tải nhiều dòng trạng thái ẩn ý trên mạng xã hội. Không lâu sau đó, Trấn Thành cũng đã bức xúc lên tiếng thanh minh cho cuộc hôn nhân vẫn đang hạnh phúc của mình. 

Thế nhưng vào tối ngày 01/08 Hari Won lại bất ngờ đăng tải hình ảnh trên story Facebook kèm dòng caption "1 người là đang. 1 người là đã từng. Nghe đau nhỉ?".

netizen lac dau vi hanh dong nay cua hari won - anh 0

Chưa kịp để người hâm mộ "định hình" rằng chuyện gì đang xảy ra thì nữ ca sĩ lại đăng thêm 1 bài post "đừng hứa trước anh ơi. Thà không hứa, em không mong đợi. Anh hứa xong không làm thì em đau". 

netizen lac dau vi hanh dong nay cua hari won - anh 0

Ngay lập tức, cư dân mạng đã để lại các bình luận bên dưới bài viết này:

"Chồng ra sức giải thích chứng minh, vợ ngày ngày đăng stt tâm trạng ẩn ý. Hài vãi".

"Bớt làm trò lại đi Hari".

"Stt gây bão :)))".

"Không hiểu. Ông chồng thì thanh minh đủ điều, bà vợ thì đăng ẩn ý gì k biết".

Có thể thấy, sau quá nhiều lần đăng bài "ẩn ý" này kia, Hari đã dần không còn nhận được sự đồng tình của khán giả. Đặc biệt là trước đó, khi cô và Trấn Thành đã chụp chung khung hình và nam MC cũng đã nhiều lần đính chính hôn nhân hạnh phúc. 

Cụ thể nam MC đã đăng tải hình ảnh hôn má bà xã kèm caption "Nè thì ly dị! Lêu lêu", hình ảnh này ngay lập tức đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. 

netizen lac dau vi hanh dong nay cua hari won - anh 0

Hay lần đầu tiên anh bức xúc chia sẻ về những lời đồn đoán này.

netizen lac dau vi hanh dong nay cua hari won - anh 0

Mặc dù không biết thực hư như thế nào. Song, chuyện Hari Won thường xuyên đăng những lời nói tạo drama đã khiến cho netizen "ngán ngẩm".

Lưu Esther được biết đến với nghệ danh Hari Won (sinh ngày 22 tháng 6 năm 1985) là một nữ ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình mang hai dòng máu Việt Nam và Hàn Quốc. Cô chính thức hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam kể từ năm 2014.

Trấn Thành trấn an chuyện sóng gió hôn nhân với Hari Won bằng cách nào?

Trấn Thành tung ảnh "nè thì ly dị! lêu lêu!", Hari Won phụng phịu xuất hiện

Dạo gần đây Trấn Thành hay "ăn vạ" biên tập của "Người Ấy Là Ai" lắm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ