Logo VieZ

Trấn Thành tung ảnh "nè thì ly dị! lêu lêu!", Hari Won phụng phịu xuất hiện

Ngọc Châu |

Trấn Thành ngọt ngào hôn má Hari Won, xóa tan tin đồn ly hôn trước đó?

Trước nhiều thông tin đồn thổi chuyện tình cảm vợ chồng không được êm ấm thì Trấn Thành mới đây đã chính thức lên tiếng về chuyện này. Hành động của anh đã trấn an được lòng dư luận.

Cụ thể mới đây nam MC đã đăng tải hình ảnh hôn má bà xã kèm caption "Nè thì ly dị! Lêu lêu", hình ảnh này ngay lập tức đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. 

tran thanh tung anh ne thi ly di leu leu hari won phung phiu xuat hien - anh 0
Trấn Thành hôn má bà xã đầy tình cảm.

Được biết trước khi đăng tải bức ảnh hôn má Hari Won, Trấn Thành cũng đã lên tiếng đính chính những lời đồn "ác ý" này. Cụ thể anh viết: "Cái gì vậy trời? Em mới chụp 1 bộ ảnh mới! Rồi báo ghép mấy câu nói ngôn tình em đã nói ở chương trình NGƯỜI ẤY LÀ AI vô. Em thấy hay em post em khoe cái tự nhiên đồn 2 vc em tình cảm rạn nứt, sắp chia tay, rồi hết hợp đồng hôn nhân này nọ. Là sao chời???

Mấy nay em nghe nhiều lời đồn ác ý về vc em lắm rồi! Định im gòi, nhưng nói miết nên em nói ở đây 1 lần luôn nà!  Để rà lại coi:

- Mới quen thì nói tui là người thứ ba.

- Quen rồi thì nói bà Heo có mới nới cũ.

- Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ.

- Cả tháng nay đi quay phim mới đầu tắt mặt tối không chụp hình chung với vợ để post lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân.

Sáng tạo ghê hôn?

Cái gì cũng nói được! Hay thiệt chớ!

Giờ vậy hen! Mấy anh chị thử bới tô cơm, ăn liền mấy muỗng xong ngồi suy nghĩ dùm em: "ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký chi tới 5-6 năm dài dữ vậy"??? Thấy ghét, tui gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè!!! Coi coi chừng nào mấy bạn được đắc ý nha? Thấy hông nói cái làm tới, đồn hoài! Thiệt tình!!! 

Bớt bớt lại!

Dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn đi mấy vị. Bớt lo cho vc em lại. Tụi em còn hạnh phúc lắm! Thậm chí không gây lộn luôn áh, dù chỉ 1 câu! Cảm ơn chư vị anh chị nào nhiệt tình đồn bữa giờ! Tụi em ổn ạh!" - Trấn Thành lên tiếng đính chính tin đồn.

tran thanh tung anh ne thi ly di leu leu hari won phung phiu xuat hien - anh 0
Trấn Thành bức xúc vì những tin đồn ác ý.

Có thể thấy, tình cảm vợ chồng Xìn - Ri vẫn rất mặn nồng, không hề giống như những tin đồn trước đó và Hari Won thực sự là "di sản" của nam MC Trấn Thành.

Huỳnh Trấn Thành (sinh ngày 5 tháng 2 năm 1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh), nổi tiếng với nghệ danh Trấn Thành, là một nam danh hài, người dẫn chương trình truyền hình kiêm diễn viên điện ảnh và nhà làm phim người Việt Nam. Anh bắt đầu sự nghiệp với vai trò MC sau khi đoạt giải 3 cuộc thi Người Dẫn Chương Trình Truyền Hình vào năm 2006.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ