Netizen khóc hết nước mắt khi Thục Anh huỷ hôn: "11 Tháng 5 Ngày cảm động quá đúng không ạ!"

Thục Anh hủy hôn Long ''đần'', ai cũng khóc, khán giả cũng khóc!

11 Tháng 5 Ngày đang đi dần đến hồi kết, những câu chuyện tình đầy trắc trở của bộ tứ xóm trọ. Không còn tiếng cười đùa vui vẻ, 11 Tháng 5 Ngày càng về sau càng nặng nề về những diễn biến tâm lý phức tạp. Trong tập 35, trước ngày lễ ăn hỏi Thục Anh đã đến gắp bố mẹ Long và quyết định nói hết sự thật về đứa con trong bụng vốn không phải của Long.

netizen khoc het nuoc mat khi thuc anh huy hon 11 thang 5 ngay cam dong qua dung khong a - anh 0

Tưởng cô chỉ đang ích kỷ nghĩ cho cảm xúc của mình mà bỏ quên Long, thế nhưng thực ra Thục Anh đã biết hết tất cả những điều Long vất vả để cho cô một cuộc sống hạnh phúc. Cô nghĩ bản thân sẽ là gánh nặng và là người vùi dập tương lai của Long. Phân cảnh này đã khiến nhiều khán giả xúc động trước sự hiểu chuyện của Thục Anh: 

''Theo cá nhân mình thì ta nên đối diện với định kiến xã hội, thay vì lảng tránh. Ngắn gọn thôi, tập phim hôm nay rất xuất sắc''.

''Thật ra cái chi tiết chửa hoang khá thực tế ấy, cô Vân thương Thục Anh nên trước đây chả bao giờ bảo con là chửa hoang nhưng nó thành một cái tư duy với những ng thế hệ của cô rồi. Nhớ là cái cảnh cô Vân bảo Long cưới ngoài việc muốn con hạnh phúc còn một chút ý định muốn hợp thức hoá cái thai cho Thục Anh nữa... Giống như bao người mẹ khác ấy, dù con có sai thì vẫn cố tìm cách giải quyết tốt nhất cho con''.

netizen khoc het nuoc mat khi thuc anh huy hon 11 thang 5 ngay cam dong qua dung khong a - anh 0

''Mình không nghĩ cùng hủy hôn là sạn mà là thể hiện rõ sự tương phản cho cùng một sự việc. Cùng là hủy hôn nhưng Nhi hủy do nghĩ đến bản thân, là ích kỷ còn Thục Anh là nghĩ cho đối phương, là cho đi. Mình rất thích cách xây dựng như thế này. Vô cùng ý nghĩa và nhân văn'', khán giả bình luận.

netizen khoc het nuoc mat khi thuc anh huy hon 11 thang 5 ngay cam dong qua dung khong a - anh 0

Nhiều khán giả còn tinh ý thấy rằng sau câu chuyện tình yêu của Thục Anh và Long là một bài học rất lớn dành cho không chỉ là Tuệ Nhi mà còn dành cho những ai đã yêu và đang yêu:

''Đến đoạn Nhi vào phòng an ủi Thục Anh rằng: 'Em không thể lấy người em không yêu đúng không?', và Thục Anh nói: 'Vì em yêu anh ấy', thì trong đầu mình lại hiện lên câu nói của Thuận: 'Nhi ơi, em vẫn là em'. Đến lúc ngồi cùng Đăng, Nhi mới nhận ra nhiều điều. Nói chung thì Nhi vẫn còn một chặng đường dài để trưởng thành nhưng tiếc là thời lượng còn lại của phim sẽ tua nhanh điều đó''.

netizen khoc het nuoc mat khi thuc anh huy hon 11 thang 5 ngay cam dong qua dung khong a - anh 0

''Đó là bài học. Bài học cho bố mẹ và con cái. Dù 'chửa hoang' giờ được cho là bình thường nhưng sẽ tốt hơn khi một đứa trẻ được sinh ra có bố mẹ. Con cái được đinh hướng để có cuộc sống tốt hơn. Mình thích cách Thục Anh nhìn thẳng vào sự thật và cũng dễ hiểu với tính các của 2 người. Nếu quay lại 2 người sẽ chia sẻ với nhau nhiều hơn. Gia đình nhà Long chấp nhận Thục Anh của hiện tại chứ không phải do nói dối'', một khán giả bình luận.

Bạn nghĩ sao về hành động hủy hôn của Thục Anh?

11 Tháng 5 Ngày phát sóng trên VTV3 vào 21h40 các tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần.

11 Tháng 5 Ngày tập 35 "ngược" tơi tả: Thục Anh đau khổ buông tay Long sau bao cố gắng!

11 Tháng 5 Ngày thật sự cuốn hút hay chỉ là cú ''ăn may''?

Loạt thoại tình yêu trong 11 Tháng 5 Ngày: "Thứ duy nhất cần được trân trọng là bản thân mình"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ