Logo VieZ

Netizen gọi Phạm Thoại là "miss thảo mai", "chúa tể diễn xuất" nhưng vẫn ủng hộ vì hành động này

Thảo Như|
Nghe Audio00:00

Khi đang livestream chỉ trích kết quả Miss Grand Internationl 2022 thì fan Thái "ùa vào", Phạm Thoại liền thay đổi thái độ và "khen ríu rít" Á hậu 1 Engfa.

Sau đêm chung kết Miss Grand International 2022, hàng loạt đợt battle giữa fan Việt và fan Thái Lan đã nổ ra. Và đương nhiên trong trận chiến này không thể thiếu gương mặt drama Phạm Thoại.

Cụ thể, khi đang livestream để "chửi rủa" kết quả không công bằng của Miss Grand International 2022 và cho rằng Engfa đã "mua giải". Khi fan Thái bình luận quá nhiều vào livestream, nam TikToker bỗng thay đổi như chóng chóng, liền "khen lấy khen để" Á hậu 1, cho rằng kết quả này vô cùng xứng đáng bằng tiếng Anh. Sau đó, anh lại quay sang nói Engfa "mua giải" bằng tiếng Việt. Hành động hài hước này khiến dân tình gọi anh là "miss thảo mai" của năm.

netizen goi pham thoai la miss thao mai chua te dien xuat nhung van ung ho vi hanh dong nay - anh 0
Đoạn livestream thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng Việt Nam và Thái Lan của Phạm Thoại.

Đã có rất nhiều fan Thái Lan vào livestream của Phạm Thoại để khen Engfa và khẳng định kết quả vô cùng xứng đáng. Anh hài hước gửi lời cảm ơn những lượt theo dõi từ fan Thái và nói "tôi yêu bạn" bằng tiếng Anh để gửi đến họ. Phạm Thoại còn nói anh rất vui với kết quả của Thái Lan tại Miss Grand International 2022. "Engfa thật sự rất xinh đẹp, tôi không thể tin được." - Phạm Thoại chia sẻ bằng tiếng Anh.

Ngay sau đó, fan Thái đã đồng loạt bình luận "i love you" vào livestream của Phạm Thoại. Sau khi đọc được những bình luận này, anh vô cùng phấn khích và khuyên mọi người đừng bỏ theo dõi gì hết, cứ tỏ ra thảo mai với họ để làm trò cười. 

Một người xem livestream đã ngay lập tức cắt đoạn livestream của Phạm Thoại và đăng lên các diễn đàn sắc đẹp ở Thái và cho rằng kết quả vô cùng xứng đáng, đến cả người Việt Nam cũng công nhận. Nhưng họ không hay biết, Phạm Thoại đã liên tục cho rằng Engfa "mua giải" và có sự thiên vị trong cuộc thi.

Được biết, đã có rất nhiều thông tin cho rằng kết quả của Engfa chính là sự thiên vị cho "gà nhà" một cách trắng trợn. Xuyên suốt chung kết, mỹ nhân người Thái Lan không gây được ấn tượng khi "cầm mic" ứng xử, màn phát biểu Top 5 của cô đã đụng chạm đến nhiều yếu tố nhạy cảm về chính trị toàn cầu. Vì vậy, fan sắc đẹp "đả đảo" kết quả mỹ nhân xứ Chùa Vàng giành vị trí Á hậu 1 trong khi hai mỹ nhân Venezuela và Cộng Hòa Séc làm tốt hơn rất nhiều trong màn phát biểu.

netizen goi pham thoai la miss thao mai chua te dien xuat nhung van ung ho vi hanh dong nay - anh 0
Sau khi Engfa trở thành Á hậu 1, đã có một cuộc bàn tán nảy lửa của fan sắc đẹp về kết quả này.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Top 5 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 đang giao lưu với truyền thông đã lan truyền thu hút về nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể, Engfa Waraha được xếp đứng giữa giống như một Tân hoa hậu và được truyền thông vây kín để đặt câu hỏi, trong khi đó người đăng quang lại là Isabella Menin nhưng cô nàng Brazil chỉ được xếp đứng cạnh Engfa giống như về đích thứ nhì.

Điều này tiếp tục khiến mỹ nhân Thái Lan và tổ chức Miss Grand nhận chỉ trích vì sự thiên vị quá rõ ràng thông qua khung hình. Thậm chí nhiều người còn dự đoán "kịch bản" tiếp theo rất có khả năng ông Nawat sẽ tìm cách để phế vị của Tân hoa Hậu người Brazil để "gà cưng" Engfa được thay thể vị trí hoa hậu.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ