Logo VieZ

Netizen chẳng ngờ lần đầu lên tiếng xin lỗi của Sơn Tùng lại trong tình cảnh này

Sơn Tùng chia sẻ về câu chuyện làm nhạc của mình và quyết định ngừng phát hành và quảng bá MV.

Sau khi MV được lên sóng vào lúc 20h ngày 28/4, Sơn Tùng đã gây phẫn nộ vì những hình ảnh trong MV được cho là tiêu cực và ảnh hưởng đến không tốt đến lối suy nghĩ và tư duy của giới trẻ. Nhất là trong phân cảnh cuối cùng của "There's No One At All" với hình ảnh nhân vật chính kết thúc cuộc đời mình. Cách đây ít phút, Sơn Tùng M-TP đã chính thức lên tiếng sau khi nhận về những ý kiến trái chiều của dư luận. 

netizen chang ngo lan dau len tieng xin loi cua son tung lai trong tinh canh nay - anh 0

Nam ca sĩ chia sẻ, sau khi nhận được những góp ý từ khán giả, phía công ty sẽ chủ động ngưng phát hành MV: "Với tinh thần cầu thị, lắng nghe, sẽ chủ động ngưng phát hành M/V "There's No One At All".

"Nhân đây Tùng thật lòng muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã có những cảm giác không thoải mái sau khi xem M/V này. Đây thực sự không phải là những gì mà Tùng mong muốn. Tùng luôn hiểu được vị trí và sức ảnh hưởng của mình đối với các bạn trẻ. Tùng luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội cũng như cho quê hương đất nước Việt Nam của mình".

netizen chang ngo lan dau len tieng xin loi cua son tung lai trong tinh canh nay - anh 0

Lời xin lỗi của Sơn Tùng nhanh chóng nhận được phản hồi từ người hâm mộ. Bên dưới bài viết, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm đến hành động của anh. 

- "Vẫn câu nói huyền thoại: "Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được. Cầu thì là tốt anh ạ! Chúc anh thành công hơn trong tương lai". 

- "Thật sự xem thì rất dễ để hiểu thông điệp mà anh muốn truyền tải đến. Lỗi duy nhất ở đây đó chính là MV này được phát hành bởi SƠN TÙNG M-TP thôi". 

- "Người đi đầu bao giờ cũng phải chịu những áp lực chưa ai trải qua". 

- "Dù như nào thì vẫn luôn ủng hộ quyết định của anh và công ty". 

- "Lần đầu thấy Tùng lên tiếng đó, tưởng đâu im re, thử thách 6 ngày 6 đêm im re, dù M/V có bị xoá cũng im re, gét gô". 

netizen chang ngo lan dau len tieng xin loi cua son tung lai trong tinh canh nay - anh 0

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, Sơn Tùng M-TP quê gốc ở Thái Bình, Sơn Tùng M-TP là ca sĩ nổi bật của V-Pop, Sơn Tùng M-TP có lượng fan rất lớn, Sơn Tùng M-TP có bản hit gần đây là Muộn Rồi Mà Sao Còn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ