"Nàng thơ" Michiko trong Em và Trịnh cover nhạc Trịnh ngoài đời sẽ thế nào?

Cộng đồng mạng phát sốt với hình ảnh bóng hồng Nhật trình diễn ca khúc "Ngẫu nhiên" một cách tự tin bằng 2 thứ tiếng: Việt và Nhật.

Mới đây, nàng thơ Akari trong vai Michiko của bác Trịnh đã có những giây phút tái hiện lại ca khúc Ngẫu nhiên - một trong những bài hát đã gắn liền với tên tuổi của danh ca Khánh Ly.

Là một trong những bản tình ca nổi tiếng nhất của nhạc Trịnh, Ngẫu Nhiên là cảm xúc thể hiện sự nhận ra Phật Pháp có ở trong mình ngày một đằm thắm hơn, nhằm toát lên ý nghĩa vô thường, sự biến đổi là quy luật của cuộc sống. "Không có vô thường, không có sự sống và không thể có sự phát triển".

Phần trình diễn 'Ngẫu nhiên' của cô cũng thu hút được sự chú ý từ khán giả, đặc biệt là khi hát trôi chảy bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Nhật. 

Nhiều khán giả cho rằng, Akari đã truyền tải được đúng sự ma mị quen thuộc của tác phẩm. Cách cô sử dụng sự tự tin của mình đúng "liều lượng" cũng đã hỗ trợ không ít cho việc trình diễn.

nang tho michiko trong em va trinh cover nhac trinh ngoai doi se the nao - anh 0
Akari xuất hiện trong bộ phim Em và Trịnh trong vai Michiko.

Một số nhận định của khán giả về phiên bản Ngẫu Nhiên của Nakatani Akari:

- Giọng chị ma mị chất lượng quá.

- Nhìn chị này hát toát lên khí chất thanh thoát, mộng mơ ghê.

- Cảm thấy chị tự tin khi trình diễn quá, còn hơn các sĩ khác nhiều.

Nakatani Akari là một diễn viên, youtuber đến từ Nhật Bản. Trước khi được mọi người biết đến với vai trò là diễn viên thì Nakatani Akari là một YouTuber với hơn 167.000 người theo dõi. "Xin chào, mình tên là Akari, nghe giống ăn cà ri đúng không?" – Đây là câu mở đầu mang đậm "thương hiệu" của Akari. Chỉ sau một thời gian cái tên Akari đã dần được mọi người chú ý đến. Tuy nhiên đến khi cô nàng chính thức trở thành nàng thơ Michiko Yoshii trong Em và Trịnh thì Nakatani Akari được mọi người biết đến nhiều hơn.

Bùi Lan Hương hóa danh ca Khánh Ly cover nhạc Trịnh, hát thế nào mà khán giả tranh cãi quá?

"Trịnh Công Sơn" hai thế hệ cùng nhau song ca nhạc Trịnh sẽ ra sao?

Mew Amazing nói về GenZ làm mới nhạc Trịnh: "Nút tắt nhạc luôn ở đó"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ