Nam Thư "mệt nhoài" với màn bắn tiếng Anh của Lê Giang

Trình "tiếng Anh như gió" của Lê Giang và host Lê Dương Bảo Lâm khiến Nam Thư "cười xỉu".

Nghe Lê Dương Bảo Lâm khoe học tiếng Anh được... 5 ngày, Nam Thư liền thử thách anh nói tiếng Anh. Sau một hồi "vật vã" thì MC Đài Tiếng Nói GenV cũng hoàn thành thử thách của khách mời. Đang "ngon trớn" nên "anh Dương Lâm Đồng Nai" gọi luôn cho nghệ sĩ Lê Giang để tiếp tục nói tiếng Anh. 

nam thu met nhoai voi man ban tieng anh cua le giang - anh 0
Nam Thư "cười xỉu" khi nghe 2 đồng nghiệp bắn tiếng Anh.

Với trình độ tiếng Anh "như gió nhưng tiếng có tiếng không", từ nào không biết thì chuyển qua tiếng Việt của 2 người như "Ai am chích vaccine today", "You happy birthday",...  Nam Thư được một trận cười đến chảy nước mắt.

nam thu met nhoai voi man ban tieng anh cua le giang - anh 0
Ai cứu cô Thư với!!!

Đang làm khách mời, Nam Thư bỗng trở thành "thông dịch viên" bất đắc dĩ vì hai bên hăng hái những cũng rất chật vật để hiểu được bên kia đang nói gì. Lê Giang dù nhận được cuộc gọi đột xuất, nhưng vẫn rất nhiệt tình nói và "khuyến mãi" cả hát tiếng Anh. 

nam thu met nhoai voi man ban tieng anh cua le giang - anh 0
Trước đó, dù chỉ một mình Lê Dương Bảo Lâm thôi cũng khiến Nam Thư "vã mồ hôi" rồi.

Dù trò chuyện với nhau bằng tiếng Anh pha tiếng Việt "như đúng rồi", nhưng khi kết thúc cuộc gọi, chính host Dương Lâm cũng... đầu hàng, nhờ khán giả dịch lại chứ anh cũng không hiểu nổi Lê Giang vừa nói gì. 

Đài Tiếng Nói GenV mang ý nghĩa là tiếng nói của những thế hệ đang chống lại "Cô Vi". Chương trình sẽ lên sóng mỗi thứ 2 và thứ 5 hàng tuần, lúc 19h trên kênh Youtube và fanpage của Vie Network. 

Nam Thư đổi nghề sau dịch?

Trời ơi tin được không: Cũng có ngày Puka không nhận ra chính mình và Gin Tuấn Kiệt

Nam Thư “ăn hiếp” Vũ Hà trên sóng Đấu trường âm nhạc nhí

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ