Nam Em tiết lộ chuyện thi rớt Hoa hậu Việt Nam 2018

Nam Em từng có dự định thi Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng lại rớt từ vòng đầu tiên, nguyên nhân vì sao?

Mới đây, trong một livestream cùng khán giả, Nam Em chia sẻ cô từng có ý định tham dự Hoa hậu Việt Nam vào năm 2018. Tuy nhiên, người đẹp quê Tiền Giang đã bị loại ngay từ vòng đầu tiên.

"Năm Tiểu Vy đăng quang, tôi cũng dự định sẽ thi Hoa hậu Việt Nam ở thời điểm đó. Tuy nhiên, tôi lỡ tiêm cằm một xíu, tiêm mũi một xíu. Dô khám (PV - Khám nhân trắc học), tôi rớt từ vòng giữ xe luôn. Khóc quá chừng khóc, tôi cũng tức, thiết nghĩ biết vậy mình đi tiêm tan mà cứ sợ xấu. Buồn nên tôi cũng không cho ai biết hết, kể cả gia đình cũng không luôn", người đẹp quê Tiền Giang chia sẻ.  

nam em tiet lo chuyen thi rot hoa hau viet nam 2018 - anh 0
Nam Em từng thi dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và lọt vào Top 40 chung cuộc, đây cũng là cuộc thi đầu tiên trong hành trình tranh tài nhan sắc của cô.

Tính đến hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là sân chơi sắc đẹp duy nhất ở mảnh đất hình chữ S không cho phép thí sinh tham dự phẫu thuật thẩm mỹ, gây biến đổi nhan sắc tự nhiên của gương mặt. 

Thông lệ, ở vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam, các thí sinh sẽ cần phải vượt qua phần khám nhân trắc học mới có cơ hội bước tiếp. 

Các cô gái sẽ di chuyển đến một phòng kín do nữ bác sĩ và nữ chuyên viên kỹ thuật đo đạc về tỉ lệ hình thể, làn da, dáng đứng, ngồi, phẫu thuật thẩm mỹ, có hình xăm hay không. Nếu các thí sinh không đạt được yêu cầu sau khi khám nhân trắc học sẽ bị loại ở sơ khảo. 

nam em tiet lo chuyen thi rot hoa hau viet nam 2018 - anh 0
  Kỳ Duyên (trái) và Mai Phương Thúy là hai Hoa hậu Việt Nam hiếm hoi đạt được 10 điểm nhân trắc học. 

Do đó, việc Nam Em sử dụng chất làm đầy để tạo hình đầu mũi và cằm được xem là không hợp lệ tại Hoa hậu Việt Nam. 

Ngoài ra, ở trong cuộc thi, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện kiểm tra mặt mộc của các thi sính lần hai. Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng ban tổ chức cho biết việc chấm thí sinh không trang điểm thực sự cần thiết để biết rõ họ đã thay đổi ra sao trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. 

Nam Em thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hỏng khiến nhan sắc tuột dốc

Nam Em xin lỗi khán giả sau loạt ồn ào mất con

Nam Em bức xúc nói Bạch Công Khanh 'qua cầu rút ván'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ

Tags