Nam Em muốn 'rút khỏi showbiz'

Nam Em đăng tải story buồn bã (tin chỉ tồn tại 24h) trên trang cá nhân.

"Rời xa showbiz tại thời điểm này là cách bảo vệ tính mạng của mình. Có thể, những lời nói độc hại này mình không còn sức chịu đựng được nữa rồi". 

Trong quá khứ, người đẹp từng phải đi điều trị tâm lý vì mắc bệnh trầm cảm. Hồi tháng 7/2023, nữ diễn viên phim Nhà Không Bán cho biết mình đã có quãng thời gian bỏ lên Đà Lạt sống vì "không còn động lực làm nghề".

nam em muon rut khoi showbiz - anh 0
Dòng trạng thái tiêu cực của Nam Em.

Vào năm 2022, giữa ồn ào với ca sĩ Bạch Công Khanh, hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 cho biết mình sẽ "rút khỏi showbiz, môi trường này không dành cho những ai có tính cách thật thà".

Nam Em viết trên trang cá nhân: "Nếu showbiz không có chỗ cho người thật thà thì tôi sẽ rút. Tôi sống cuộc sống khác. Không có lý do gì để tôi phải sống giả tạo thảo mai lên để đạt được cái tôi muốn. Nhưng tôi không tin là nghệ thuật không có chỗ đứng cho người nghệ sĩ chân chính. Có chửi tôi, rủa tôi cứ thoải mái".

Đầu năm 2023, Nam Em đăng tải video đang thư giãn trên trang cá nhân kèm theo tâm sự: "Sống chậm lại để ta thấy cuộc đời bình yên. Già rồi, cũng mệt rồi, về hưu được rồi". 

nam em muon rut khoi showbiz - anh 0
Nam Em liên tục nói về việc sẽ rời showbiz.

Vào năm 2019, người đẹp gốc Tiền Giang từng có phát ngôn "gây sốc" trong một livestream: "Tôi không thể rời xa showbiz vì đó là nghiệp và sứ mệnh thế giới gửi cho tôi".

Gần đây, Nam Em thường xuyên có những sản phẩm âm nhạc cover nhạc Hoa lời Việt. Người đẹp này cũng tham gia viết lời lại cho những ca khúc này.

Nam Em cũng từng thể hiện sự cảm thán với bản thân: "Ai mà hát hay mà viết lời đỉnh vậy trời ơi. Mê chính mình". Nhiều người đồng tình với quan điểm này của người đẹp gốc Tiền Giang. Một số người cho rằng giọng hát của Nam Em ngày càng tình cảm, có chiều sâu.

nam em muon rut khoi showbiz - anh 0
Nam Em tự khen mình 'hát hay, viết lời đỉnh' khi làm lại nhạc Hoa.

Đa phần bình luận nhận định Nam Em có giọng hát truyền cảm, chọn lựa các giai điệu thánh thót bắt tai. Tuy vậy, một bình luận nêu lên vấn đề: "Nếu không nhìn sub thì mình không hiểu trọn vẹn 1 câu nào cả. Vì Nam Em hát không rõ lời nên các bài hát cứ êm êm na ná nhau, ấn tượng đọng lại là giọng hát êm êm, giai điệu dễ thương nhưng không có sự khác biệt".

Nhiều khán giả đoán rằng đoạn tin ngắn đầy tiêu cực của người đẹp Nam Em có liên quan đến những bình luận nhận xét về giọng hát của cô.

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016. Nam Em gần đây nhận được sự chú ý lớn khi lấn sân sang ca hát và ghi tên tham dự tại Miss World Việt Nam 2022.

Nam Em tự khen mình 'hát hay, viết lời đỉnh' khi làm lại nhạc Hoa

Nam Em hát ‘nhạc Hoa lời Việt’: Video sơ sài, không ghi nguồn

Nam Em: Mục đích đi hát là để “truyền cảm hứng”

Chia sẻ

Tags